GO88_Tổng Hợp Về Sàn Giao Dịch Binance Cho Các Nhà Đầu Tư 

Tìm hiểu BINANCE là gì 

BINANCE đang là sàn giao dịch hot nhất trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo tại Việt Nam. Vậy sàn giao dịch này lưu thông những loại tiền ảo nào, đối tượng nào được tiến hành giao dịch trên sàn? Trong bài viết hôm nay hệ thống GO88 sẽ giải đáp chi tiết về sàn tiền mã hoá này tới các anh em. 

Tìm hiểu BINANCE là gì 

Đối với các nhà đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp chắc hẳn không còn xa lạ với BINANCE. Đây là sàn giao dịch Crypto được sáng lập bởi Changpeng Zhao người Trung Quốc vào năm 2017. 

Tìm hiểu BINANCE là gì 
Tìm hiểu BINANCE là gì

Chỉ sau vài năm ra mắt, sàn giao dịch Crypto này đã phát triển vượt bậc, trở thành nơi giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu với hơn 1000 cặp giao dịch. Vòng gọi vốn ICO của sàn giao dịch này cũng nhận được số vốn khủng lên tới 15 triệu USD và hơn 20.000 lượt đăng ký ngay từ thời điểm mới thành lập.

Bật mí về ưu điểm và hạn chế khi giao dịch tại sàn BINANCE

Mặc dù là sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới nhưng sàn cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định, cụ thể là:

Các ưu điểm của sàn 

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng đến với những thông tin về những ưu điểm của sàn giao dịch BINANCE:

 • Có tổng cộng hơn 1000 cặp giao dịch, cung cấp gần như đầy đủ các loại tiền điện tử trên thị trường hiện nay cho người dùng như Bitcoin Cash, Zcash, Qtum, Monaco, Ethereum, Bitcoin, Litecoin…
 • Tiên phong thưởng ref cho người dùng với tổng mức hoa hồng cao nhất lên tới 40%, mang đến những khoản thu nhập thụ động đầy hấp dẫn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong quá trình giao dịch trên sàn với hơn 40 ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. 
 • Cung cấp sẵn kênh Telegram trao đổi bằng tiếng Việt cực kỳ thuận tiện.
 • Cho phép rút tối đa lên tới 2 BTC/ ngày mà không cần sử dụng KYC. 
 • Có sẵn hệ sinh thái tiền kỹ thuật số rộng lớn và liên tục được mở rộng.
 • Người dùng được bảo hiểm tài sản thông qua Quỹ bảo vệ tài sản người dùng (SAFU) trích từ phí giao dịch trên sàn.
 • Đa dạng các hình thức giao dịch cho người dùng lựa chọn như P2P, OTC, Trade spot hay Margin.
 • Được triển khai trên 30 giao diện khác nhau giúp người dùng có thể truy cập và tiến hành giao dịch trên nhiều thiết bị khác nhau. 
Bật mí về ưu điểm và hạn chế khi giao dịch tại sàn BINANCE
Bật mí về ưu điểm và hạn chế khi giao dịch tại sàn BINANCE

Các hạn chế của sàn 

Do sàn giao dịch BINANCE có số lượng người dùng cực kỳ đông đảo và quy mô hàng đầu trên thế giới nên luôn là tâm điểm của các hacker. Vì thế người chơi có nguy cơ bị tấn công hack trong quá trình giao dịch trên sàn nếu không làm theo các trình tự bảo mật được quy định. Vào năm 2018 trên sàn đã từng xuất hiện một đồng coin bị hack với mức giao dịch lên tới 96 BTC. 

Cập nhật các chi phí giao dịch cơ bản trên sàn 

Người dùng khi giao dịch tiền ảo trên sàn Crypto này sẽ phải chịu hai khoản phí như sau:

Chi phí giao dịch tiền điện tử tại sàn 

Mô hình tính phí giao dịch được sàn BINANCE sử dụng hiện nay là Maker – Taker. Theo đó, các tài khoản thông thường có lượng giao dịch dưới 100 BTC trong vòng 30 ngày sẽ phải chịu phí mua và bán 0.1%. 

Trong khi đó nếu người dùng giao dịch nhiều hơn 100 BTC trong vòng 30 ngày hoặc hold trên 50 BNB sẽ phải trả 0.09% cho lệnh Maker và 0.1% cho lệnh Taker. Đội ngũ phát triển sàn giao dịch này khuyến cáo người dùng giao dịch bằng BNB để tiết kiệm chi phí lên tới 25%.

Chi phí nạp rút tiền điện tử tại sàn 

Đối với sàn BINANCE, quá trình nạp tiền ảo sẽ không phải trả phí. Đây cũng là nguyên tắc trả phí nạp rút của nhiều sàn giao dịch tiền mã hoá khác hiện nay. Nhưng với quá trình rút tiền ảo, người dùng sẽ phải trả chi phí cho sàn. Mức phí rút sẽ được quy định dựa theo từng đồng coin mà người dùng tiến hành giao dịch. 

Khám phá về hệ sinh thái đa dạng của sàn BINANCE 

Một trong những điểm đặc biệt nhất của sàn giao dịch tiền điện tử này chính là sở hữu hệ sinh thái cực kỳ phong phú. Từ các quỹ từ thiện, quỹ đầu tư cho tới sàn giao dịch tập trung, nền tảng phát triển token hay ví lưu trữ tiền điện tử, NFT Marketplace… đều là sản phẩm thuộc hệ sinh thái BINANCE

Có những dịch vụ và sản phẩm nào được cung cấp tại sàn?

Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử này có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau cho nhà đầu tư lựa chọn gồm:

 • Các giao dịch Spot cho phép xử lý trên 1.4 triệu đặt lệnh trong 1 ngày 
 • Các giao dịch ký quỹ vay Margin hỗ trợ mức vốn lớn
 • Các giao dịch hợp đồng Futures cung cấp mức đòn bẩy hơn 125 lần
 • Dịch vụ Binance Pools 
Có những dịch vụ và sản phẩm nào được cung cấp tại sàn?
Có những dịch vụ và sản phẩm nào được cung cấp tại sàn?

Lời kết

Vậy là bài viết đã thông tin chi tiết tới các nhà đầu tư về sàn giao dịch tiền ảo BINANCE. Hy vọng rằng anh em đã có thêm nhiều tin tức hữu ích về sàn giao dịch tiền điện tử này và thành công thực hiện các giao dịch. Để biết thêm về tiền kỹ thuật số và các sàn giao dịch uy tín, anh em hãy theo dõi những bài viết tiếp theo từ hệ thống GO88.

Trả lời

error: Content is protected !!