GO88_Tiết Lộ Những Sự Thật Thú Vị Của Sàn Giao Dịch BINANCE

GO88_Tiết Lộ Những Sự Thật Thú Vị Của Sàn Giao Dịch BINANCE

BINANCE là cái tên nổi tiếng không ai sánh bằng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều người mới tham gia đến lĩnh vực này và chưa hiểu rõ về sàn giao dịch này. Làm thế nào để có thể giao dịch trên ứng dụng? Nạp rút trên sàn này có dễ dàng hay không? GO88 sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến BINANCE ngay dưới đây, hãy đọc ngay nhé.

Sàn giao dịch BINANCE là sàn gì?

BINANCE là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử luôn nằm trong top những sàn giao dịch nổi tiếng nhất thế giới. Sàn được thành lập bởi Changpeng Zhao. Ông còn được gọi với một cái tên đáng kính hơn là Hiệu trưởng Bằng – là một người Canada gốc Trung Quốc. Hiện tại ông đang nắm trong tay hơn 70% cổ phần của họ.

Sàn giao dịch BINANCE là sàn gì?
Sàn giao dịch BINANCE là sàn gì?

Ban đầu trụ sở của BINANCE nằm ở Trung Quốc. Về sau Trung Quốc nghiêm ngặt về các quy định liên quan đến tiền điện tử cũng như một số lý do riêng liên quan đến chiến lược phát triển nên sàn giao dịch này đã dời đi. BINANCE dời sang Hồng Kông và Nhật Bản và hoạt động được một khoảng thời gian không quá lâu lại vướng vào pháp lý tại Nhật Bản. Đầu năm 2018 BINANCE quyết định di dời văn phòng từ Nhật Bản sang đảo quốc Malta.

Đánh giá sơ lược về sàn giao dịch BINANCE

Với quy mô rộng lớn cùng khối lượng giao dịch khủng mỗi ngày thì BINANCE đã đem đến cái nhìn nể phục từ những người cùng chuyên môn. Hãy cùng tìm hiểu những điểm mạnh giúp họ thăng tiến cũng như điểm cần khắc phục của sàn nhé.

Ưu điểm tuyệt vời của sàn BINANCE

BINANCE hiện đang có cho mình hơn 1000 cặp giao dịch. Phải nói rằng đây là con số đáng ghen tỵ đối với bất kỳ sàn giao dịch nào đang hoạt động trên thế giới. Và người dùng khi đến sàn giao dịch có thể thoải mái giao dịch vì ở đây gần như có toàn bộ altcoin mà người dùng cần đến.

Hỗ trợ đa thiết bị từ máy tính đến điện thoại di động bao gồm hệ điều hành Android và IOS. Bên cạnh đó cũng có mặt trên nhiều trình duyệt web khác nhau như HTML5, WeChat, ….

BINANCE hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp cho các thao tác giao dịch đều thuận tiện nhất. Hiện tại sàn đã hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới trong đó có Tiếng Việt. Và điều đặc biệt nhất là họ còn có đội ngũ và một kênh Telegram chính thức chuyên hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

Ưu điểm tuyệt vời của sàn BINANCE
Ưu điểm tuyệt vời của sàn

Hiệu suất làm việc trên các nền tảng của BINANCE rất cao khi có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trong một giây.

BINANCE cũng là một trong những sàn tiên phong trong việc thưởng ref cho người dùng. Và hiện nay mức hoa hồng tại sàn đã lên đến 40%. Vì thế nếu bạn chưa sẵn sàng tham gia các giao dịch thì bạn vẫn sẽ có nguồn tiền thụ động thông qua việc mời thêm người tham gia.

Một số điểm yếu của sàn BINANCE

Như bao sàn giao dịch khác trên thế giới, BINANCE cũng sẽ là một trong những đối tượng bị hack tấn công rất cao.

Sàn này cũng đã từng có một trường hợp liên quan đến việc bị hacker xâm nhập vào năm 2018. Lúc đấy một đồng coin vô danh bỗng nhiên có một giao dịch lên đến hơn 90 BTC. Tuy BINANCE nói rằng hệ thống bị hack những vẫn có một số nguồn tin cho rằng BINANCE đang cố ý làm giá.

Chi tiết về hệ sinh thái quy mô lớn của BINANCE

BINANCE hiện nay không chỉ đơn thuần thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền điện tử nữa. Hệ sinh thái của sàn đã và đang được mở rộng nhiều hơn, cụ thể là:

Giao dịch Spot tại BINANCE: có hơn 740 cặp tiền điện tử và tiền pháp định như Bitcoin, Ethereum, BNB trên ứng dụng Spot,… 

Giao dịch P2P BINANCE: đây là giao dịch mà trong đó họ chỉ đứng giữa làm trung gian. Giao dịch chính sẽ do người dùng và người dùng liên hệ và trao đổi với nhau. Sau khi thực hiện giao dịch P2P này xong người dùng có thể đổi qua các giao dịch như giao dịch Spot, hợp đồng tương lai để không tốn thêm phí và không qua trung gian.

Giao dịch hợp đồng tương lai của sàn: giao dịch này cho phép người dùng đặt mua tiền điện tử theo mức giá được dự đoán trong tương lai. Các giao dịch này sẽ được thực hiện trên các đồng tiền chưa được chính thức lên sàn giao dịch. Nếu dự đoán đúng về sự biến động của thị trường thì người dùng có khả năng kiếm lời rất cao dù tiền điện tử lên hay xuống.

Các mức phí cần chi trả khi giao dịch ở sàn BINANCE

Sẽ có các phí cơ bản luôn phải chi trả dù bạn đang giao dịch ở sàn này hay ở bất kỳ sàn nào khác. Dưới đây là mức phí cụ thể cho từng trường hợp:

Phí giao dịch ở sàn BINANCE

Hiện nay sàn đang tính phí giao dịch theo mốc thời gian là 30 ngày. Đối với những tài khoản thường có giao dịch ít hơn 100 BTC trong 30 ngày thì phí khi mua bán tại BINANCE là 0,1%. Đối với tài khoản có giao dịch trên 100 BTC trong 30 ngày hoặc giữ 50 BNB trở lên thì Maker trả 0,09%, lệnh Taker trả 0,1% phí.

Phí nạp, rút tại sàn 

Khi nạp coins tại sàn này thì người dùng sẽ không tốn phí. Nếu rút thì sẽ tính phí tùy theo từng loại coin.

Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn 

Chi tiết các bước để mở tài khoản tại đây sẽ được hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và mở trang web chính thức của sàn BINANCE. Nhấn chọn vào nút Đăng ký có trên trang chủ. Bạn có thể đổi thành ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng thao tác hơn nhé.
  • Bước 2: Điền các thông tin mà sàn này yêu cầu. Sau đó đánh dấu tick vào ô “tôi đồng ý…” và nhấn nút “Tạo tài khoản”.
  • Bước 3: Trượt mũi tên để hình được khớp vào vị trí. Đây là bước xác minh bảo mật.
  • Bước 4: Nhập mã xác minh email vào ứng dụng. Mã xác minh này sẽ được họ gửi riêng vào mail bạn đã điền ở phía trên. Sau khi điền xong thì bạn đã tạo thành công tài khoản ở ứng dụng này rồi đấy.
Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn 
Hướng dẫn mở tài khoản tại sàn

Sàn giao dịch BINANCE là nơi xứng đáng được lựa chọn

Với quy mô hoạt động và phát triển siêu lớn cùng một loạt ưu điểm nổi trội thì BINANCE xứng đáng là một trong những sàn bạn nên lựa chọn. Bên cạnh đó những thông tin liên quan đến giấy phép hoạt động của được họ đưa đầy đủ trên trang web chính thức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lời kết

Vậy là bài viết về sàn giao dịch BINANCE đã được chia sẻ đầy đủ. GO88 chúc các bạn sẽ có những giao dịch thật thuận lợi trên sàn sàn forex nhé. Đừng quên theo dõi chuyên mục E-Sports để có thêm những kiến thức hay nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!