GO88_Coinbase Exchange Là Gì? Các Loại Dịch Vụ Của Coinbase 

Coinbase Exchange là gì?

Coinbase Exchange suốt những năm qua đã thu hút không ít sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo. Bởi loại ví điện tử này được sử dụng như một thứ công cụ giúp thương nhân có thể giao dịch dễ dàng. Thông qua nội dung dưới đây hãy cùng GO88 tìm hiểu về những dịch vụ chuyên dụng của ví Coinbase ngay nhé!

Coinbase Exchange là gì?

Coinbase hay còn được đông đảo người tiêu dùng cũng như thương nhân sử dụng như mổ loại ví tiền kỹ thuật số. Nó cho phép người dùng có thể thực hiện vô số loại giao dịch liên quan đến tiền điện tử. Chẳng hạn như Ethereum, Litecoin hay Bitcoin nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là tiền Bitcoin.

Coinbase Exchange là gì?
Coinbase Exchange là gì?

Coinbase Exchange ra mắt công chúng vào năm 2012 và do Armstrong cùng Fred Ehrsam đồng sáng lập. Hiện tại công ty có trụ sở chính được đặt tại California của Mỹ. Ở thời điểm đầu các nhà đầu tư có thể thực hiện những giao dịch mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Thế nhưng hiện tại thì loại ví tiền điện tử này đã sử dụng chính sách thu phí người dùng. Dù vậy mức phí vẫn được xem là thấp hơn rất nhiều so với nhiều dịch vụ khác.

Những ưu điểm và nhược điểm của Coinbase Exchange

Để giúp các nhà đầu tư tăng thêm vốn hiểu biết của mình về Coinbase, chúng tôi đã tổng hợp những ưu, nhược điểm qua nội dung dưới đây.

Ưu điểm của Coinbase 

Sau đây là những ưu điểm của Coinbase mà các bạn có thể tham khảo và tự mình đánh giá thêm.

 • Thuộc vào top những sàn giao dịch có số lượng người dùng cao và cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Cho nên tính thanh khoản của Coinbase Exchange được đánh giá khá cao.
 • Người giao dịch có thể mua bất cứ lúc nào không cần qua trung gian.
 • Thiết kế đơn giản, dễ  hiểu nên hầu hết tất cả những người mới chơi cũng có thể sử dụng.
 • Ngay cả những người mới lần đầu làm quen cũng đều có thể dễ dàng cài đặt và giao dịch tại nhà. 
 • Đặc biệt là tính năng bảo mật thông tin khách hàng an toàn, đáng tin cậy tuyệt đối. Mọi thông tin cá nhân cũng như lịch sử giao dịch của nhà đầu tư luôn được bảo mật 100%.
Những ưu điểm và nhược điểm của Coinbase Exchange
Những ưu điểm và nhược điểm của Coinbase Exchange

Nhược điểm của Coinbase 

Bên cạnh những ưu điểm thì sàn cũng tồn tại một số nhược điểm dưới đây.

 • Tài khoản của người dùng thường xuyên bị theo dõi.
 • Số lượng tiền điện tử mà Coinbase Exchange còn ít.
 • Các hình thức thanh toán còn khá giới hạn.
 • Người dùng tại Hoa Kỳ không thể sử dụng thẻ tín dụng đối với loại sàn giao dịch này.
 • Những đánh giá về chất lượng dịch vụ khách hàng không được tích cực.
 • Ngoài ra thời gian xác nhận giao dịch tại đây cũng được đánh giá là có phần chậm hơn so với các sàn giao dịch tiền ảo khác.

Các dịch vụ của Coinbase Exchange

Hiện nay Coinbase đã và đang hướng đến sự phát triển toàn diện trên khắp các nền tảng công nghệ. Vì vậy sàn giao dịch này luôn tích cực trong việc tạo ra các dịch vụ của riêng mình. Dưới đây là một số dịch vụ của Coinbase mà người dùng không nên bỏ qua.

Dịch vụ mua và bán tiền ảo

Khi tham gia Coinbase Exchange, các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch liên quan đến việc mua và bán tiền ảo. Đồng thời đầu tư vào những loại tiền điện tử này bằng cách lên lịch mua theo ngày, tuần hay tháng. Coinbase liên tục cập nhật các vấn đề thị trưởng để người dùng có thể dễ dàng theo dõi. 

Dịch vụ giao dịch điện tử GDAX

Nhắc đến Coinbase Exchange thì không thể nào mà bỏ qua sàn giao dịch GDAX. Đây là một sàn giao dịch online, có khả năng cung cấp biểu đồ, lịch sử thương mại, thời gian thực và quy trình liên quan đến đơn hàng. 

Các dịch vụ của Coinbase Exchange
Các dịch vụ của Coinbase Exchange

Ngoài ra GDAX còn có thể thực hiện các giao dịch trên các thị trường như Ethereum, bitcoin cùng nhiều sàn khác. Khi sử dụng GDAX người dùng sẽ dễ dàng truy cập các dữ liệu trên thị trường cũng như phát triển đa dạng chương trình giao dịch an toàn.

Dịch vụ Coinbase Commerce

Coinbase Commerce thuộc vào hệ thống của sàn giao dịch Coinbase Exchange. Đối với loại dịch vụ này các nhà đầu tư có thể thực hiện những thao tác điều hành doanh nghiệp ở khoảng bất cứ đâu. Hơn hết thông qua dịch vụ Coinbase Commerce các bạn cũng sẽ dễ dàng truy cập vào dữ liệu khách hàng đang thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp mình.

Dịch vụ cung cấp nền tảng kỹ thuật số API

API là một trong những ứng dụng được lập trình sẵn trên nền tảng kỹ thuật số của Coinbase Exchange. Thông qua các chế độ thông minh, API có thể thực hiện được vô số chức năng như đọc, thu thập dữ liệu,… 

Thậm chí nó còn sử dụng như một công cụ tạo Bitcoin, Litecoin, Bitcoin tiền mặt. Tham gia những hình thức mua bán, lưu trữ an toàn các loại tiền ảo trên sàn giao dịch.

Lời kết 

Bài viết này của GO88 vừa chia sẻ đến các bạn những kiến thức và dịch vụ của Coinbase Exchange. Hy vọng rằng thông qua lượng dữ liệu được cập nhật đầy đủ sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thêm thông tin bổ ích về Coinbase.

Trả lời

error: Content is protected !!