GO88_Review Sàn Coinbase Exchange Giao Dịch Tiền Ảo Số 1

GO88_Review Sàn Coinbase Exchange Giao Dịch Tiền Ảo Số 1

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại tiền ảo đã làm nhu cầu giao dịch loại tiền số này trở nên tăng cao. Nếu bạn đang tìm một sàn giao dịch đảm bảo an toàn, nhanh chóng cùng chi phí thấp thì Coinbase Exchange chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cùng GO88 tìm hiểu thêm về sàn tiền điện tử này qua bài viết sau nhé.

Coinbase Exchange là gì?

Tuy đây là sàn giao dịch tiền điện tử vẫn chưa hỗ trợ giao dịch tại thị trường Việt Nam. Xong, bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng tạo ví, lưu trữ tiền điện tử hoàn toàn miễn phí tại đây. Vì vậy, tại Việt Nam, Coinbase được biết đến nhiều như một ví điện tử thông dụng.

GO88_Review Sàn Coinbase Exchange Giao Dịch Tiền Ảo Số 1
Coinbase Exchange là gì?

Thiết kế của ví có cơ chế bảo mật cao với nhiều lớp đảm bảo an toàn tối ưu cho tài sản của bạn. Phương thức sử dụng vô cùng đơn giản nên được  rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để lưu trữ tiền ảo.

Các tính năng chính của Coinbase Exchange

Một số tính năng chính của Coinbase có thể kể đến như:

 • Mua bán tiền điện tử: Coinbase cho phép người dùng giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau với đô la Mỹ, Euro,… 
 • Ví tiền điện tử: Coinbase cung cấp ví tiền điện tử cho phép người dùng lưu trữ tiền điện tử của họ an toàn. 
 • Coinbase Card: Đây là thẻ tín dụng được kết nối với tài khoản Coinbase Exchange của người mở thẻ.
 • Coinbase Pro: Đây là một nền tảng chuyên nghiệp của Coinbase với nhiều tính năng mở rộng và chi phí giao dịch thấp.
 • Coinbase Wallet: Là một ví tiền điện tử di động của Coinbase, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn tiền điện tử của mình dễ dàng.
 • Tính năng staking và phần thưởng: Coinbase cung cấp nhiều tính năng staking và phần thưởng cho các loại đồng tiền điện tử khác nhau.

Phí giao dịch trên sàn Coinbase Exchange 

Coinbase có một hệ thống phí giao dịch đơn giản và dễ hiểu. Sau đây là một số thông tin cơ bản về phí giao dịch trên sàn Coinbase: 

 • Phí mua bán: Coinbase tính phí mua bán trên phương thức thanh toán và số lượng tiền điện tử mua bán. 
 • Phí giao dịch Coinbase Pro: Nếu bạn là người giao dịch trên Coinbase Pro, phí giao dịch sẽ được tính theo maker-taker. Maker là người tạo lệnh còn taker là người thực hiện lệnh.
 • Phí rút tiền: Coinbase không tính phí rút tiền cho các phương thức rút tiền, tuy nhiên,  những nhà cung cấp thanh toán của người dùng có thể tính phí.

Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng Coinbase Exchange

Đề tạo được tài khoản Coinbase, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

GO88_Review Sàn Coinbase Exchange Giao Dịch Tiền Ảo Số 1
Hướng dẫn tạo tài khoản và sử dụng Coinbase Exchange

Tạo tài khoản Coinbase

 • Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, email, mật khẩu và quốc gia của bạn. Sau đó, hãy chọn vào mục “Create Account Coinbase Exchange. 
 • Bước 3: Coinbase sẽ yêu cầu bạn phải xác thực email của bạn. Bạn hãy truy cập vào tài khoản email của mình và nhấn vào liên kết xác thực.
 • Bước 4: Sau khi xác thực xong email, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập Coinbase. Điền email, mật khẩu của bạn xong nhấn “Sign In”. 
 • Bước 5: Đăng nhập xong, Coinbase sẽ yêu cầu bạn thực hiện xác thực hai yếu tố bảo mật.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất xác thực hai yếu tố bảo mật, bạn đã thành công tạo tài khoản Coinbase và có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này. 

Các bước sử dụng tài khoản Coinbase Exchange

Để sử dụng tài khoản Coinbase, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản ví của bạn bằng cách chọn “Deposit” và chọn phương thức thanh toán phù. Coinbase hỗ trợ người dùng với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. 
 • Bước 2: Sau khi nạp thành công, bạn có thể mua bán các loại tiền điện tử khác nhau bằng cách chọn “Buy/Sell” trên ứng dụng Coinbase Exchange
 • Bước 3: Sau khi bạn đã mua bán các loại tiền điện tử, bạn có thể chọn lưu trữ chúng trên Coinbase hoặc chuyển chúng đến ví tiền điện tử khác. 
 • Bước 4: Nếu muốn giao dịch trên Coinbase Pro, bạn cần chuyển tiền từ tài khoản của bạn sang tài khoản Coinbase Pro bằng cách chọn vào “Deposit” và chọn mục “Coinbase Account”.

Coinbase Exchange có an toàn không? 

Coinbase là một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới và đã được kiểm chứng là một trong những nền tảng an toàn và đáng tin cậy nhất để mua bán và lưu trữ tiền ảo. Coinbase luôn chú trọng đầu tư mạnh vào việc bảo vệ khách hàng của mình bằng cách áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến. 

Các biện pháp có thể kể đến như là: xác thực hai yếu tố bảo mật (2FA), lưu trữ tiền điện tử của khách hàng trong các ví lạnh ngoại tuyến, sử dụng mã hóa SSL. Hơn nữa Coinbase Exchange áp dụng chính sách bảo mật nghiêm ngặt, sử dụng các công cụ phát hiện gian lận, tuân thủ các quy định và hướng dẫn về bảo mật của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Coinbase cũng cung cấp các gói bảo hiểm cho khách hàng để bảo vệ tài sản của họ khỏi các rủi ro xấu. Chính vì vậy, có thể nói rằng Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay để khách hàng sử dụng.

GO88_Review Sàn Coinbase Exchange Giao Dịch Tiền Ảo Số 1
Coinbase Exchange có an toàn không?

Lời kết

Coinbase Exchange là một nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn và đáng tin cậy với vô số ưu điểm. Về tổng thể, Coinbase đang là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay và được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra theo dõi chuyên mục E-Sports để có thêm kiến thức bổ ích.

Trả lời

error: Content is protected !!