GO88_Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Đá Gà Trực Tiếp 88 Chuẩn Nhất

GO88_Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Đá Gà Trực Tiếp 88 Chuẩn Nhất

Đá gà trực tiếp 88 để giành chiến thắng thì anh em nên có kinh nghiệm tích lũy, bí quyết riêng kèm thêm chút may mắn của mình. Hãy cùng GO88 tìm hiểu những kinh nghiệm chơi đá gà cực chuẩn được nhiều cao thủ tiết lộ qua bài viết dưới đây.

Hiểu rõ luật chơi đá gà trực tiếp 88

Để chơi đá gà hiệu quả thì người chơi cần phải hiểu về luật đá gà như sau:

GO88_Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Đá Gà Trực Tiếp 88 Chuẩn Nhất
Hiểu rõ luật chơi đá gà trực tiếp 88

Chạng gà (cân nặng của gà)

Hạng cân là điều mọi người cần quan tâm đầu tiên. Trước mỗi trận đấu chú gà nào cũng đều được mang lên cân. Các chiến kê bằng chạng sẽ thi đấu với nhau. Nếu có sự chênh lệch không đáng kể thì sẽ có chấp. Luật chấp đá gà cựa sắt đã có sẵn và do 2 sư kê thương lượng, ở các trận đá gà trực tuyến thì do cổng game quyết định. Nếu thỏa thuận thành công thì trận đấu mới được diễn ra.

Thời gian hiệp đấu đá gà trực tiếp 88

Mỗi hiệp đấu diễn ra trong 15 phút. Sau một hiệp sẽ có 5 phút nghỉ giữa hiệp để các chủ kê hồi phục sức khỏe chú gà của mình. Có thể làm nước massage cho chú chiến kê trước khi bước vào hiệp đấu mới. Tuy nhiên luật này chỉ áp dụng với đá gà đòn, không áp dụng cho đá gà cựa sắt.

Đánh giá kết quả của trận đấu

Trọng tài là người quyết định kết quả trận đấu. Tuy nhiên để đưa ra quyết định chính xác, người trọng tài phải nắm rõ những luật đá gà trực tiếp 88. Các tiêu chí để đánh giá trận đấu gồm có:

 • Gà chết tại sàn đấu sẽ bị tính là thua.
 • Gà không cắn, không đá tính là thua.
 • Đang trọng hiệp đấu mà gà bỏ chạy và không cự không chịu đá tiếp là thua.

Kinh nghiệm chọn cổng game đá gà trực tiếp 88 uy tín

Việc chọn cổng game đảm bảo uy tín để đặt cược ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cũng như trải nghiệm của anh em khi tham gia đặt cược đó. Chính vì vậy kê thủ hãy cân nhắc thật kỹ. Những đặc điểm của cổng game uy tín mà anh em có thể để ý ví dụ như:

 • Quy mô lớn, thông tin địa chỉ rõ ràng. Hỗ trợ tối đa khi game thủ tham gia đặt cược. 
 • Dịch vụ nạp và rút tiền nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người chơi. 
 • Đấu trường đá gà trực tiếp 88 được cổng game lựa chọn phải hợp pháp được phép hoạt động cá cược.
 • Chất lượng trận đấu được phát sóng rõ nét với độ phân giải full HD và không bị lag giật khi đang xem. Khi có kết quả phải lập tức chuyển tiền thắng cược vào tài khoản người chiến thắng. 
 • Các kèo phải minh bạch, rõ ràng và luôn được hiển thị 24/7 để mọi người có thể quan sát các kèo bất cứ lúc nào mà họ muốn. 

Nắm chắc các loại kèo cược đá gà

Hiện nay, tại các cổng game cung cấp game đá gà trực tiếp 88 sẽ đưa ra 3 kiểu đặt cược và 4 hình thức chơi đá gà như sau:

Ba kiểu đặt cược 

Có 3 kiểu đặt cược đá gà 88 đó là:

 • MERON – Đặt cược cho chiến kê của cổng game thắng.
 • WALA – Đặt cược cho kê của khách thắng.
 • BDD – Đặt cược theo tỷ số 2 nhà hòa nhau.

Bốn hình thức của game đá gà

Đá gà trực tiếp 88 có 4 hình thức đá cụ thể là:

GO88_Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Đá Gà Trực Tiếp 88 Chuẩn Nhất
Bốn hình thức của game đá gà
 • Đá gà nòi.
 • Đá gà Peru.
 • Chọi gà Mỹ. 
 • Đá gà cựa dao.

Mỗi hình thức của game đá gà trực tiếp mỗi cổng game sẽ đưa ra những luật chơi và sức hấp dẫn thú vị riêng cho người chơi. Hãy lựa chọn hình thức phù hợp và dễ dàng chiến thắng nhất. 

Bí kíp chọn chiến kê chuẩn

Bạn có thể đánh giá những chú gà chiến chuẩn để tham gia đá gà trực tiếp 88 theo những yếu tố sau:

 • Màu sắc: Một chú gà có sức khỏe tốt khi có cổ và đầu gà, cổ và đầu gà màu đỏ thẫm. Đây là một chú gà khỏe mạnh có khả năng chiến thắng. 
 • Phân: Nếu chú gà chiến có hiện tượng sổ ép phân thì dù với bề ngoài ấn tượng nhưng sức khỏe của nó không được đánh giá cao. 
 • Sự hiếu chiến: Một chiến kê tham gia đá gà trực tiếp 88 được xác định đã sẵn sàng cho một trận chiến là khi vừa thả ra nó đã vồ vập đối thủ. Nhưng nếu thả ra mà nó chỉ quay ngược quay xuôi tìm thức ăn thì tức là nó vẫn chưa no và chưa sẵn sàng trận đấu. 
 • Chân: Những chú gà có chân dài khi thực hiện những cú đá chí mạng sẽ nhanh chóng bị tiêu hao thể lực.
 • Tuổi đời: Một chiến kê có tuổi đời không quá già cũng không quá trẻ sẽ có sức chiến đấu cao. 

Nghiên cứu chi tiết thành tích thi đấu

Tìm hiểu kỹ lịch sử thi đấu cũng là một kinh nghiệm không nên bỏ qua. Hãy xem lại bảng thành tích của bạn và đưa ra những sự tính toán phù hợp. Quan sát bảng thành tích của một số trận đá gà trực tiếp 88 kèm theo những kinh nghiệm xem tướng gà. Chắc chắn nó sẽ giúp anh em đưa ra được nhận định rằng bên nào có chiến kê tốt. Từ đó cơ hội để chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

GO88_Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Đá Gà Trực Tiếp 88 Chuẩn Nhất
Nghiên cứu chi tiết thành tích thi đấu

Lời kết

Với những kinh nghiệm chơi đá gà trực tiếp 88 được Go88 chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng anh em sẽ có cách chơi đá gà thông thái nhất để có thể mang về nhiều lợi ích nhất. Giảm thiểu thua cược tăng thêm thắng cược với tỷ lệ cao nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!