GO88_Bật Mí Từ A Đến Z Về Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hoá GATE.IO

Khám phá sàn GATE.IO là gì 

GATE.IO là một trong những sàn giao dịch Cypto phổ biến nhất những năm gần đây. Vậy sàn tiền ảo này cho phép giao dịch những đồng tiền ảo nào, phương thức giao dịch trên sàn có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay nhà cái GO88 sẽ chia sẻ cụ thể về sàn giao dịch này tới các nhà đầu tư. 

Khám phá sàn GATE.IO là gì 

Nhắc đến những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số chuyên nghiệp nhất không thể không kể tới GATE.IO. Sàn giao dịch này còn được gọi tắt là sàn GATE được sáng lập và đưa vào hoạt động kể từ năm 2013 cho đến nay. Ngoài ra, sàn giao dịch này được thành lập tại thị trường Trung Quốc do CEO Lin Han trực tiếp lãnh đạo và quản lý. 

Khám phá sàn GATE.IO là gì 
Khám phá sàn GATE.IO là gì

Khi mới thành lập, sàn GATE có tên miền là Bter.com. Nhưng đến năm 2015 khi chính quyền Trung Quốc siết chặt quy định về tiền điện tử, sàn giao dịch này đã chuyển sang tên miền mới là GATE.IO và được sử dụng cho tới bây giờ. Dù được thành lập tại Trung Quốc nhưng trụ sở chính của sàn GATE đang được đặt tại Virginia, Mỹ. 

Theo các chuyên gia về tiền ảo, trọng tâm của sàn GATE là những giao dịch Crypto to Crypto. Mỗi ngày, sàn GATE tiến hành các giao dịch lên tới hơn 40 triệu USD và hỗ trợ nhiều cặp giao dịch khác nhau. 

Tổng hợp các sản phẩm được cung cấp trên sàn GATE 

Sau 10 năm hoạt động, sàn giao dịch GATE hiện đang cung cấp những sản phẩm sau cho các nhà đầu tư: 

 • Mua bán Crypto: Các loại tiền pháp định được mua và bán trên sàn rất nhanh chóng và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau.
 • Cung cấp các chiến lược Copy Trading: Nhiều chiến lược giao dịch chuyên nghiệp được sàn GATE tung ra và cho phép anh em sao chép chiến lược giao dịch từ những người khác. 
 • Hỗ trợ nhiều loại hợp đồng vĩnh viễn: Hình thức giao dịch hợp đồng tương lai giúp các nhà đầu tư tăng thu nhập thông qua các giao dịch lệnh ngắn hoặc dài. 
 • Tiến hành các giao dịch đòn bẩy, giao dịch ETF và ký quỹ: Hàng trăm loại tiền kỹ thuật số được giao dịch trên GATE.IO như Bitcoin, Ethereum, Ontology, Bytom…
 • Tích hợp các dịch vụ tài chính thông minh: Trung tâm dịch vụ tài chính một cửa của sàn GATE hỗ trợ nhiều tính năng cùng lúc như vay tiền pháp định, Hodl & earn… 
 • Trao đổi tin tức về tiền điện tử dễ dàng: Trên sàn GATE có rất nhiều tài nguyên cung cấp các kênh và dịch vụ trao đổi thông tin giữa các nhà đầu tư như phòng trò chuyện, chia sẻ trạng thái… 
Tổng hợp các sản phẩm được cung cấp trên sàn GATE 
Tổng hợp các sản phẩm được cung cấp trên sàn GATE

Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch tiền ảo GATE 

Tuy có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường tiền điện tử nhưng sàn giao dịch GATE.IO cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định, cụ thể là: 

Các ưu điểm nổi trội của sàn 

Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng đến với những thông tin về những ưu điểm mà sàn GATE.IO mang đến cho người dùng:

 • Khả năng bảo mật thông tin nhà đầu tư và các giao dịch vượt trội: Thông qua chức năng 2FA, trading pass, xác minh danh tính và xác minh số điện thoại anh em sẽ được bảo vệ an toàn khỏi sự tấn công của các hacker.
 • Nạp tiền miễn phí 100%: Bất kỳ đồng tiền mã hoá nào nạp vào sàn GATE đều không phải chịu phí giao dịch. 
 • Tích hợp app trading ngay trên smartphone: Các nhà đầu tư có thể tiến hành các giao dịch tiền ảo trực tiếp trên điện thoại di động thông qua app của sàn GATE. App được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tương thích với cả hệ điều hành iOS lẫn Android. 
 • Khả năng tải web cực nhanh và mượt mà: Các lệnh mua bán tiền ảo trên GATE.IO diễn ra rất nhanh chóng, không xảy ra tình trạng giật lag, tạm dừng giao dịch.
 • Cung cấp thêm giao dịch ký quỹ: Các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 3X trên GATE. 
 • Hỗ trợ nhiều coin và token khác nhau: Những đồng coin có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường tiền điện tử đều có thể giao dịch được qua GATE và cho phép giao dịch bằng token từ ICO. 
Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch tiền ảo GATE 
Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch tiền ảo GATE

Các hạn chế chưa được khắc phục của sàn 

Không có bất cứ sản phẩm nào là hoàn hảo 100%. Bên cạnh những thông tin về ưu điểm thì hạn chế của sàn GATE.IO cũng là điều được rất nhiều người dùng quan tâm:

 • Phí giao dịch tiền ảo trên GATE tương đối cao so với mặt bằng chung.
 • Sàn GATE.IO từng bị các hacker tấn công và hack thành công cho thấy có lỗ hổng về bảo mật.
 • Các loại tiền pháp định như VNĐ, USD không thể giao dịch trên sàn GATE.
 • Quá trình thực hiện KYC trên sàn GATE tương đối phức tạp, tốn nhiều thời gian của các nhà đầu tư do thời gian duyệt thông tin kéo dài.
 • Các thông tin cơ bản về nhóm phát triển và công ty quản lý chưa thực sự chi tiết và rõ ràng, dễ gây hoang mang cho những nhà đầu tư mới, chưa từng giao dịch trên sàn GATE.

Lời kết 

Vậy là bài viết đã thông tin chi tiết tới anh em về sàn giao dịch tiền điện tử GATE.IO. Hy vọng rằng các nhà đầu tư đã có thêm kiến thức hữu ích và sàn tiền ảo này và có thể tiến hành các giao dịch trên sàn một cách thuận lợi. Để khám phá thêm nhiều sàn giao dịch chất lượng khác, các nhà đầu tư hãy đón đọc những bài viết tiếp theo từ hệ thống GO88. 

Trả lời

error: Content is protected !!