GO88_ Gate.io – Review Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín, An Toàn

GO88_ Gate.io - Review Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín, An Toàn

Gate.io tuy là một sản giao dịch mới được thành lập nhưng lại thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Các ưu đãi hấp dẫn tại sàn luôn được nhà đầu tư đánh giá cao. Tìm hiểu thêm thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, chất lượng dưới đây của GO88 nhé!

Đánh giá tổng quan về sàn Gate.io

Gateio được biết đến là một sàn giao dịch điện tử thành lập vào năm 2017 ở Mỹ. Sàn giao dịch này được quản lý và vận hành bởi công ty Gate Technology Inc. Đây là một trang web giao dịch tiền điện tử chuyên cung cấp cho người dùng giải pháp để thay thế các sàn giao dịch phổ biến đang thống trị thị trường.

Sàn giao dịch tiền điện tử này sở hữu nhiều tính năng giao dịch tốt, hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư bằng các nền tảng chuyên nghiệp, tốc độ nhanh chóng, mượt mà. Mặc dù là sàn giao dịch mới được thành lập và còn rất non trẻ nhưng Gate.io đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang riêng cho mình trên thị trường giao dịch tiền điện tử.

GO88_ Gate.io - Review Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín, An Toàn
Đánh giá tổng quan về sàn Gate.io

Lượng khách hàng và giao dịch của sàn giao dịch này tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Mặc dù phải hứng chịu thiệt hại rất nặng nề từ các vụ tấn công và mất đi khối lượng tài sản khổng lồ nhưng sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io vẫn xử lý êm đẹp và bồi thường 100% số coin mà người dùng đã bị mất. Nhìn chung, sàn giao dịch tiền điện tử này vẫn là một trong những sàn uy tín, chất lượng, sinh nhiều lợi nhuận mà các nhà đầu tư chiến lược nên tham khảo.

Các vấn đề pháp lý, khối lượng giao dịch và bảo mật của Gate.io

Những vấn đề như pháp lý, bảo mật hay khối lượng giao dịch luôn được sàn kiểm soát tốt nhất. Tìm hiểu thêm chi tiết về ba vấn đề này dưới đây.

Về mặt pháp lý

Sàn giao dịch được quản lý bởi công ty Gate Technology Inc. Do đó, sàn giao dịch này bắt buộc phải hoạt động tuân theo luật pháp quy định của Hoa Kỳ.

Gate.io cũng nhận ra rằng, để có thể tồn tại và thu hút lượng lớn người tiêu dùng thì trước tiên, sàn phải đáp ứng được  tính pháp lý để xây dựng niềm tin. Ngoài ra, sàn cũng hiểu những mức phạt sẽ vô cùng lớn nếu như xảy ra hoạt động trái với quy định của pháp luật.

Về khối lượng giao dịch

Gate.io được biết đến là một trong những sàn giao dịch điện tử có lịch sử lâu đời với khối lượng giao dịch khủng. Trong vòng 8 năm qua, sàn luôn tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn, minh bạch để xây dựng niềm tin cho khách hàng. Sàn cũng không ngừng đổi mới và nâng cấp dịch vụ để mang đến cho khách hàng một sàn giao dịch đáng tin cậy và chất lượng cao.

GO88_ Gate.io - Review Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín, An Toàn
Về khối lượng giao dịch

Hiện tại, sàn giao dịch này đã có hơn 1 triệu người dùng trên khắp thế giới đăng ký tài khoản giao dịch. Đồng thời, sàn cũng luôn nằm trong top 50 trên CoinMarketCap về khối lượng giao dịch 24 giờ.

Về mặt bảo mật

Bảo mật là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất tại sàn Gate.io. Sàn giao dịch tiền điện tử này đã nhiều lần phải hứng chịu các cuộc tấn công từ bên ngoài vào và gây nên thiệt hại to lớn.

Vấn đề bảo mật của sàn Gate.io bắt đầu vào ngày 14/02/2015, khi sàn bị tấn công và mất khoảng hơn 7000 BTC nằm trong ví lạnh. Tiếp đến, vào ngày 09/05/2016 sàn lại bị một cuộc tấn công hệ thống lần nữa. Tổng thiệt hại của đợt tấn công này có thể nói là hơn nhiều lần so với đợt trước. Ước tính cụ thể thiệt hại lên đến 185.000 ETH cùng với 250 BTC bị lấy cắp. 

Vào ngày 07/01/2019, Gate.io hứng chịu một cuộc tấn công nữa với quy mô lớn hơn so với những lần trước, lên đến 40.000 ETC, tương đương 250 triệu USD. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, các cuộc tấn công đã xâm nhập vào hệ thống bảo mật của sàn đến 03 lần và trong cả 03 lần đều cướp đi những lượng tài sản với con số khổng lồ. 

Tuy nhiên, sau những sự cố này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi  đây là một sàn uy tín và có tính trách nhiệm cao khi đã bồi thường 100% số tiền coin bị lấy mất cho người dùng. Ngoài ra, sàn cũng tiến hành cho xây dựng lại hệ thống bảo mật để tránh khỏi những cuộc tấn công khác.

Ưu đãi khuyến mãi trên sàn Gate.io

Về các chương trình khuyến mãi thì sàn giao dịch này luôn được đánh giá cao. Sàn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn để kích thích giao dịch của các nhà đầu tư. Một số cuộc thi giao dịch có giải thưởng siêu hấp dẫn tại sàn mà các nhà đầu tư có thể tham khảo như:

  • Sàn phát động cuộc thi giao dịch IPAD với  phần thưởng 20000 USD.
  • Cuộc thi mua CART nhận ngay phần thưởng siêu hấp dẫn lên đến 20.000 CART diễn ra tại Gate.io.

Ngoài ra, sàn cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi thú vị khác. Các nhà đầu tư có thể theo dõi, cập nhật thông tin trên trang chủ của sàn để kịp thời tham gia các chương trình khuyến mãi phù hợp với tài khoản giao dịch của mình.

GO88_ Gate.io - Review Sàn Giao Dịch Coin Uy Tín, An Toàn
Ưu đãi khuyến mãi trên sàn Gate.io

Lời kết 

Trên đây là những review chi tiết về sàn giao dịch điện tử Gate.io của GO88. Mong rằng qua những đánh giá trên, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khách quan về sàn giao dịch này và đưa ra những quyết định đúng đắn nhé! Đừng quên theo dõi các chuyên mục như E-Sports tại cổng game để có những thông tin mới hay ho nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!