GO88_Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Giao Dịch Bitcoin HUOBI

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn giao dịch HUOBI

HUOBI là một trong những sàn giao dịch Bitcoin khá phổ biến hiện nay bên cạnh Binance, FTX,.. Giao dịch tiền điện tử đang là xu hướng mới hiện nay được nhiều người thương nhân lựa chọn. Do đó có rất nhiều sàn giao dịch ra đời kéo theo đó là nhiều hoài nghi của người mua. Cùng GO88 tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch này cũng như độ uy tín của nó nhé.

Giới thiệu chi tiết về sàn HUOBI

HUOBI Global là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Được sáng lập bởi Leon Li có trụ sở đặt tại Singapore, trước kia sàn giao dịch này chủ yếu hướng đến thị trường Trung Quốc nhưng từ khi quốc gia này ra lệnh thắt chặt quy định về tiền điện tử thì sàn bắt đầu chuyển sang thị trường toàn cầu. 

Giới thiệu chi tiết về sàn HUOBI
Giới thiệu chi tiết về sàn HUOBI

Được ra đời vào năm 2013 tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng sàn đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều nhà giao dịch. Không chỉ chiếm được lòng tin của nhiều nhà giao dịch trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều người lựa chọn HUOBI nhờ độ bảo mật tốt. 

Lượng giao dịch tại sàn cũng rất cao khi sở hữu hơn 7 triệu lượt truy cập/ tháng từ đó cho thấy được sức ảnh hưởng của sàn giao dịch này. Không chỉ vậy sàn giao dịch còn có giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. 

Đánh giá ưu nhược điểm của sàn giao dịch HUOBI

Mỗi sàn giao dịch đều sở hữu nhưng thế mạnh và những điểm hạn chế riêng trong cách thức hoạt động. Để cho người dùng có cái nhìn khách quan và chi tiết nhất về sàn giao dịch này thì review về ưu nhược điểm là cách tốt nhất.

Về ưu điểm

Để có thể giữ vững được phong độ của mình với khối lượng giao dịch lớn mỗi ngày, HUOBI đã phải liên tục cập nhật và cải thiện để nâng cao chất lượng sử dụng cho người dùng. Vậy nên ở thời điểm hiện tại sàn đang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: 

 • Tính năng thanh khoản tương đối cao so với nhiều sàn khác trên thị trường. 
 • Sở hữu nhiều tiềm lực lớn cơ hội cao trở thành địa điểm đầu tư an toàn với nhiều tính năng nổi bật như: Margin, OTC và Future.
 • Trên nền tảng ứng dụng Mobile được phát triển với hệ thống các tính năng giống với trên website. Ngoài ra nó có thể được tải về và sử dụng trên cả hệ điều hành iOS lẫn Android.
 • HUOBI cũng hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ phù hợp với nhiều người dùng ở quốc gia khác nhau.
 • Đã cho ra mắt Token chính thức tên là HT và là xu hướng đầy mới mẻ và tiềm năng được nhiều sàn giao dịch triển khai.
Đánh giá ưu nhược điểm của sàn giao dịch HUOBI
Đánh giá ưu nhược điểm của sàn giao dịch HUOBI

Về nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt bậc trên thì sàn giao dịch này vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định. Điều này được xem là nguyên nhân gây cản trở nhà đầu tư lựa chọn mua coin tại sàn HUOBI đó là:

 • Phí giao dịch của sàn ở mức 0,2% áp dụng chung cho cả market và tanker với khối lượng giao dịch dưới 5 triệu, được cho là tương đối cao so hơn sàn khác. 
 • Việc lập tài khoản tốn thời gian hơn bởi sàn giao dịch này có độ bảo mật rất cao. 
 • Sàn chỉ chấp nhận giao dịch nạp rút tiền bằng tiền điện tử.

Những loại phí giao dịch tại HUOBI

Giống như nhiều nơi khác, người dùng cũng cần phải mất một vài khoản phí khi thực hiện giao dịch trên sàn này bao gồm:

 • Phí rút tiền: Đây là loại phí bắt buộc khi người dùng thực hiện giao dịch trên nền tảng Blockchain, mức phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào mạng lưới cụ thể.
 • Phí nạp tiền: Theo quy định tại sàn giao dịch HUOBI người dùng không mất phí gì khi thực hiện gửi tiền ở trên sàn. 
 • Phí giao dịch: Đối với người dùng thông thường mức phí khi giao dịch tại đây là 0,2%.
 • Khoản phí khác: Với các hoạt động cụ thể trên sàn cũng sẽ đưa ra những mức phí liên quan như: phí vay mượn, phí giữ lệnh khi tham gia tài chính phát sinh.

Sàn HUOIBI có phải lừa đảo không?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay, kể từ khi được thành lập từ năm 2013 đến nay trong suốt 10 năm hoạt động của mình sàn chưa có bấy kỳ vi phạm an ninh nào cũng như tin tức liên quan đến việc bị tấn công. 

Sàn HUOIBI có phải lừa đảo không?
Sàn HUOIBI có phải lừa đảo không?

Nói đến độ bảo mật thì chắc chắn trên thị trường không sàn nào có thể so sánh được với HUOBI Global, có đến 98% tiền của các nhà đầu tư được lưu trữ trong kho lạnh ngoài ra sàn còn có nhiều quỹ bảo vệ nhà đầu tư. 

Quỹ này sẽ được dùng để hoàn trả tiền cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng trong trường hợp bị tấn công. Chưa bao giờ sàn giao dịch này dính vào những bê bối, tin tức liên quan đến việc bùng tiền của người dùng.

Lời kết

Bài viết trên đây GO88 đã mang đến cho bạn một cách nhìn tổng quát nhất về sàn giao dịch tiền điện tử HUOBI. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm một vài bài viết liên quan đến các sàn điện tử khác tại đây nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!