GO88_Khám Phá Những Đánh Giá Chân Thực Về Huobi

GO88_Khám Phá Những Đánh Giá Chân Thực Về Huobi

Huobi là cái tên lừng lẫy được nhiều người nhớ đến mỗi khi có ai đó muốn đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các chi tiết của sàn giao dịch này. Và liệu sàn giao dịch tiền kỹ thuật số này có thật sự đáng tin cậy? Tất cả các thắc mắc trên sẽ nhanh chóng được GO88 giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Sàn giao dịch Huobi là gì?

Huobi là một trong những sàn giao dịch về tiền kỹ thuật số nổi tiếng với quy mô thế giới. Nó được đưa ra mắt thị trường vào năm 2013 và tính đến nay đã hoạt động gần 10 năm. Theo các bài viết đánh giá độ nổi trội về các sàn giao dịch thì sàn này luôn là cái tên nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong ngày.

Sàn giao dịch Huobi là nơi lý tưởng để các nhà đầu tư lớn, nhỏ thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử ở đây. Nó là sàn giao dịch có xuất thân từ Trung Quốc và trụ sở chính đang được đặt ở Seychelles.

GO88_Khám Phá Những Đánh Giá Chân Thực Về Huobi
Sàn giao dịch Huobi là gì?

Sàn giao dịch này trực thuộc tập đoàn Huobi. Đây là công ty lớn mạnh về lĩnh vực kinh tế kỹ thuật số. Đó cũng là lý do chính cho việc phát triển mạnh mẽ của sàn này trong suốt 10 năm qua. 

Khi tham gia giao dịch tại sàn Huobi, người dụng có thể giao dịch được mọi lúc mọi nơi cũng như trên đa thiết bị. Hiện tại Huobo có mặt trên hầu hết các thiết bị như IOS, Android, API, MacOS, Window,…

Ngoài ra sàn Huobi còn xây dựng 1 cộng đồng giúp các nhà đầu tư dễ dàng trao đổi cũng như thảo luận về các biến động của thị trường. Hỗ trợ tối đa nguồn thông tin giúp người dùng học hỏi cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Đánh giá trung thực về sàn giao dịch Huobi

Đối với một sàn lớn và nổi tiếng và tầm cỡ quốc tế như Huobi thì chắc hẳn mọi người đều rất quan tâm đến ưu, nhược điểm. Dưới đây sẽ là một số thông tin giúp mọi người hiểu hơn về sàn này:

Những điểm mạnh của sàn Huobi

Sàn này là một sàn giao dịch được các chuyên gia đánh giá là có tính thanh khoản rất cao. Mỗi ngày số tiền giao dịch của nó giao động từ hàng triệu đến hàng tỷ đô la là chuyện rất bình thường. Từ đó cũng cho thấy sàn Huobi là một sàn có kinh nghiệm chuyên sâu trong các giao dịch mua bán.

  • Sàn Huobi đã phát hành token HT. Việc này sẽ giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn khi thực hiện các giao dịch hơn.
  • Sàn giao dịch này hiện nay hỗ trợ đa ngôn ngữ để thuận tiện cho mọi khách hàng dù ở bất kỳ đất nước nào.
  • Sàn đầu tư và phát triển nhiều chức năng giao dịch khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Các chức năng giao dịch có thể kể tên đến như là Margin, Option, OTC,…
  • Sàn giao dịch này sở hữu nhiều chứng nhận thế giới trong việc giao dịch đồng tiền kỹ thuật số. Từ đó chứng minh được đây là sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy.

Những khuyết điểm của sàn giao dịch Huobi

Nhìn chung sàn giao dịch này gần như đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà đầu tư. Mọi giao dịch tại Huobi đều bảo mật, nhanh chóng tiện lợi và an toàn. Và điểm yếu duy nhất của sàn Huobi đó chính là khoản phí giao dịch. So với các sàn giao dịch khác thì sàn Huobi có khoản phí giao dịch cao, con số lên đến 0,2%. Đó là vẫn chưa kể đến các phí cơ bản như phí nạp tiền, phí rút tiền, phí giữ lệnh khi chơi phái sinh, phí mượn,…

GO88_Khám Phá Những Đánh Giá Chân Thực Về Huobi
Những khuyết điểm của sàn giao dịch

Cách duy nhất để có thể giảm chi phí khi giao dịch đó là sử dụng đồng HT. Gía trị được giảm sẽ tùy vào số lượng token mà người dùng sở hữu.

Dù chi phí giao dịch ở Huobi cao nhưng đối với một loạt ưu điểm ở phía trên thì nhược điểm của Huobi vẫn nằm ở mức có thể chấp nhận.

Các sản phẩm mà Huobi đang sở hữu

Người dùng có thể giao dịch mua bán tiền điện tử trên sàn Huobi. Ngoài ra nó còn hỗ trợ người dùng mua bán hoặc trao đổi các dịch vụ như hợp đồng tương lai, vay margin,…

Thêm vào đó người dùng còn có thể kiếm tiền tại đây thông qua các hoạt động như đấu giá, stake coin, tiết kiệm,…

Cách đăng ký để có thể giao dịch trên sàn Huobi

 Bạn sẽ cần tạo một tài khoản để có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên sàn Huobi. Các bước đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản, hãy làm như sau:

GO88_Khám Phá Những Đánh Giá Chân Thực Về Huobi
Cách đăng ký để có thể giao dịch trên sàn
  • Bước 1: Vào trang chủ chính thức của sàn Huobi. Điền các thông tin được yêu cầu như địa chỉ email, mật khẩu, mã mời (nếu không có thì bỏ qua). Sau khi điền xong kiểm tra lại 1 lần nữa và nhấn nút Sign Up.
  • Bước 2: Bạn cần xác minh danh tính theo yêu cầu của nó bằng cách: tải ảnh chân dung, số chứng minh thư, số passport, địa chỉ lưu trú,… Bạn nhớ chọn vào biểu tượng cá nhân, sau đó nhấn Identification sau đó tải các hình ảnh được yêu cầu lên nhé.
  • Bước 3: Bảo mật tài khoản cá nhân qua 2 lớp 2FA. Bạn nhấn chọn vào icon cá nhân, nhấn chọn Account & Security, sau đó bấm Enable GA Verification. Lúc này bạn truy cập Google Authenticator có trong máy, nhận mã code từ ứng dụng rồi nhập vào mục cần điền trong tài khoản Huobi của bạn là hoàn thành.

Lời kết

Vậy là bài viết đánh giá về sàn giao dịch Huobi đã được chia sẻ đầy đủ và chi tiết. GO88 chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất tại sàn này. Đừng quên theo dõi các bài viết bài tại chuyên mục E-Sports để có thêm các kiến thức về trò chơi điện tử này nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!