GO88_Top Khuyến Mãi Đặt Biệt Tặng Quà Tri Ân Khách Hàng

GO88_Top Khuyến Mãi Đặt Biệt Tặng Quà Tri Ân Khách Hàng

Khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng là sự kiện thường xuyên diễn ra của những cổng game đặt cược uy tín. GO88 cũng là một trong những cổng game thường xuyên tung ưu đãi khủng tri ân đến các thành viên. Để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi này, mời anh em tham khảo bài viết sau đây.

Đôi nét về sân chơi GO88

cổng game là 1 sân chơi giải trí hoàn toàn hợp pháp, chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí hàng đầu và luôn đảm bảo quyền lợi cho game thủ khi tham gia. GO88 hội tụ đủ những ưu điểm nổi trội của 1 sân chơi đẳng cấp thế giới. Chất lượng dịch vụ không ngừng được cải tiến và nâng cao cũng như thường xuyên tung ưu đãi đặc biệt tặng quà tri ân khách hàng. Vì thế mà cổng game luôn làm hài lòng tất cả người chơi khi tham gia trải nghiệm.

GO88_Top Khuyến Mãi Đặt Biệt Tặng Quà Tri Ân Khách Hàng
Đôi nét về sân chơi GO88

Các khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng của GO88

GO88 là cổng game luôn chiều các cược thủ cùng với những khuyến mãi cực hấp dẫn sau:

Chương trình tặng giftcode 50k cho thành viên của GO88

Đây là một phần quà rất giá trị đối với các thành viên. Ngay từ khi gia nhập vào GO88 anh em sẽ có ngay 1 giftcode 50k để chơi. Tiền cược sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính và người dùng có thể sử dụng số tiền cược này trải nghiệm các sản phẩm của GO88. Tiền bạn thắng cược hoàn toàn có thể rút ra như tiền thưởng bình thường. 

Với 50k khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng, nhiều người cho rằng có giá trị nhỏ. Nhưng đối với các bet thủ thì chỉ 50k họ có thể thắng đến cả triệu. Chính vì vậy, chỉ cần một chút may mắn là có thể kiếm về cho mình một khoản tiền rất giá trị đấy nhé.

Chương trình khuyến mãi gửi tiền, tặng quà cho 600.000 thành viên mới

Đây là một chương trình khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng siêu giá trị lên đến 600.000 VNĐ cho thành viên mới. GO88 sẽ trao giải với những phần thưởng rất phong phú khi người chơi quy đổi tiền cược tham gia vào cổng game. Anh em có thể may mắn nhận được phần thưởng cực kỳ giá trị từ số tiền đã đổi thưởng. Từ 200.000vnđ đồng trở lên thì sẽ nhận được 88% giá trị số tiền thưởng quy đổi. Tối đa cược thủ sẽ nhận được đến 600.0000 vnđ tiền thưởng. Có thể nói, đây là một trong những chương trình khuyến mãi được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất.

GO88_Top Khuyến Mãi Đặt Biệt Tặng Quà Tri Ân Khách Hàng
Chương trình khuyến mãi gửi tiền, tặng quà cho 600.000 thành viên mới

Chương trình hoàn trả GO88 không giới hạn

Đây là 1 trong những chương trình khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng khủng của GO88 dành cho những ai trung thành với cổng game.  Có thể nói với những giờ vàng hấp dẫn, game thủ có thể căn thời gian để nhận quà cho mình.

Đối với những khung giờ vàng người chơi có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng để tìm hiểu cũng như chọn chuẩn thời điểm thực hiện giao dịch. Tại khung giờ vàng trong chương trình khuyến mãi, bất kỳ giao dịch nào của bạn cũng đều nhận thưởng tương ứng với mỗi giao dịch đó. Tiền thưởng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản chính để tham gia đặt cược

Chương trình tặng cược miễn phí khi rủ bạn bè tham gia GO88

Chương trình khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng này được thực hiện thường xuyên và trong 1 thời gian dài trên cổng game. Tại đây tất cả người dùng đều sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè đến với cổng game trong thời gian chương trình diễn ra. Ai giới thiệu thành công đều được nhận 250 xu thưởng miễn phí cùng với 2 $ tiền mặt. 

Điều kiện của chương trình khá đơn giản, chỉ cần anh em giới thiệu bạn mình khi chơi nạp tối thiểu 200.000 vào để tham gia cược sẽ lập tức nhận được phần thưởng của mình. Mỗi người mà bạn giới thiệu cổng game uy tín đều được nhận thưởng khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng. Giới thiệu càng nhiều thì nhận thưởng sẽ càng nhiều và không giới hạn số người giới thiệu được.

Chương trình tích điểm đổi thưởng GO88

Tại cổng game, 1 trong những chương trình khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng có giá trị cao nhất đó là tích điểm đổi thưởng khuyến mãi. Chương trình này áp dụng cho mọi người chơi khi tham gia tại cổng game. Điều kiện tham gia là khi người chơi gửi tiền từ 4 lần trở lên. Giá trị tiền gửi càng nhiều thì nhận thưởng sẽ càng lớn.

Đối với điểm tích lũy, 1 điểm tương ứng với 200$ tiền gửi mỗi ngày. Trong mỗi tuần nếu có 5000$ tiền được gửi trở lên thì sẽ được nhân đôi số điểm. 15 điểm tích lũy sẽ nhận được 20 $ tiền thưởng, 150 điểm tích lũy trong tuần sẽ nhận được 200 $ tiền thưởng. Điểm tích lũy của các game thủ đều được tính theo tuần và khi hết tuần thì tiền thưởng sẽ được cập nhập vào tài khoản một cách nhanh chóng.

GO88_Top Khuyến Mãi Đặt Biệt Tặng Quà Tri Ân Khách Hàng
Chương trình tích điểm đổi thưởng GO88

Lời kết

Các chương trình khuyến mãi đặt biệt tặng quà tri ân khách hàng tại GO88 luôn là những chương trình được nhiều tay chơi ưa thích. Các phần quà tại đây rất có giá trị và luôn được nhiều anh em hưởng ứng. Chúc các tân thủ sẽ luôn kiếm được nhiều phần quà giá trị tại khuyến mãi GO88.

Trả lời

error: Content is protected !!