GO88_Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Allain Chuẩn Cao Thủ

Bộ kỹ năng của Allain

Liên quân mobile Allain là vị tướng đi top rất được ưa chuộng tại máy chủ Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà Allain lại được yêu thích như vậy, vị tướng này sở hữu lối chơi toàn diện hút máu, khống chế và có thể solo kill bất cứ ai. Bài viết sau đây GO88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Allain hay như cao thủ.

Bộ kỹ năng của Allain

Là một trong những vị tướng đấu sĩ đi top hàng đầu của liên quân mobile Allain luôn được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng Solo kill siêu khoẻ của mình. Hầu như vị tướng này có thể ăn mọi đối thủ ngay từ level 1 bởi bộ kỹ năng cho phép khả năng hút máu, cấu rỉa liên tục. Dưới đây là bộ kỹ năng đã làm nên tên tuổi của vị tướng này.

Bộ kỹ năng của Allain
Bộ kỹ năng của Allain

Nội tại: Kiếm gầm

Allain sẽ đánh thường gồm 4 thức gây tổng 7 lần sát thương và không bị ảnh hưởng bởi tốc độ đánh. Khi tấn công kẻ địch sẽ cộng dồn thành dấu ấn song kiếm với 6 lần đnash đầu tiên bao gồm cả 4% công vật lý lẫn sát thương phép. Thức đánh cuối liên quân mobile Allain sẽ gây 60% sát thương chuẩn. 

Cứ 1% tốc đánh sẽ chuyển thành 2 sát thương vật lý và khi tung đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn giúp tăng 2% miễn sát thương và 5% xuyên giáp trong 1 giây. Đạt đủ 8 lần sẽ giúp Allain hồi lại 8% máu đã mất và 16 lần sẽ hồi phục gấp đôi. 

Chiêu 1: Kiếm lưu ngân

Allain sẽ tung đòn gồm có 4 thức gây tổng 9 lần sát thương lên kẻ địch. Đệ nhất thức sẽ hất tung tướng địch ở gần và 7 đòn chém đầu gây hỗn hợp 40% công vật lý lẫn công phép. Hai đòn chém cuối gây 60% và 80% sát thương chuẩn. 

Chiêu này có thể chí mạng và kích hoạt hiệu ứng đánh thường của liên quân mobile Allain. Kích hoạt theo số lần dấu ấn song kiếm thức đầu tiên cộng đủ 3 lần sẽ giúp Allain miễn nhiễm khống chế. 

Chiêu 2: Kiếm toả mệnh

Allain sẽ vung kiếm lướt theo hướng chỉ định 1 khoảng ngắn và gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ bị trói chân trong vài giây. Chiêu thức này có thể dự trữ tối đa 2 lần mỗi 10 giây 1 lần chịu ảnh hưởng hồi chiêu từ trang bị. 

Chiêu 3: Kiếm tất sát

Liên quân mobile Allain ngay lập tức biến mất và khóa 1 tướng địch, sau 1,5 giây hắn sẽ phóng xuống vị trí kẻ địch gây sát thương chuẩn mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch sẽ tăng sát thương lên 25% tối đa là 50%. Có thể dùng chiêu cuối vào lẫn kẻ địch và cả đồng minh:

  • Khoá tướng địch: Khiến kẻ địch bị làm chậm đi 50% và sát thương chiêu này chuyển thành lá chắn cho bản thân.
  • Khóa đồng đội: Giúp bản thân Allain được tăng tốc 50% và sát thương gây ra cho kẻ địch có 50% chuyển thành lá chắn cho đồng đội.

Hướng dẫn chơi liên quân mobile Allain

Allain là vị tướng có bộ combo kỹ năng linh hoạt cùng lướt và chiêu cuối kiếm tất sát vị tướng này có thể giao tranh tổng một cách nhanh chóng hiệu quả. Điểm mạnh của anh chàng này là khả năng gây sát thương liên tục với tốc đánh nhanh. Tuy nhiên để sử dụng Allain hiệu quả không phải dễ, cùng xem hướng dẫn chơi qua nội dung tiếp theo nhé. 

Hướng dẫn chơi liên quân mobile Allain
Hướng dẫn chơi liên quân mobile Allain

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game liên quân mobile Allain rất mạnh mẽ và có khả năng đè ép lane cực tốt lên bất kỳ đối thủ nào đối đầu với anh chàng. Bạn có thể tận dụng sức mạnh này và độ cơ động của mình để ép đường đối thủ và tiến vào rừng đối phương kiểm soát mang lại lợi thế cho rừng mình. 

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Allain cần tập trung dọn các tài nguyên từ đường cho tới rừng đối phương để có thể mua trang bị cho giao tranh tổng ở cuối trận đấu. Anh em chỉ nên tham gia vào các cuộc giao tranh nhỏ và hạn chế đánh nhau để tích trữ vàng lẫn tài nguyên nhé.

liên quân mobile Allain có khả năng tiếp cận chủ lực đối phương bằng until của mình rất tốt nên khi thấy thuận lợi có thể mở giao tranh. Chỉ cần bám lên người đối phương đợi hạ xuống và dùng chiêu 2 để trói chúng lại cho team lên là được. 

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc Allain bộc lộc hết sức mạnh của mình khi có thể dùng chiêu cuối để mở giao tranh tổng, lúc hạ xuống có thể gây hàng tấn sát thương. Việc của liên quân mobile Allain lúc này chỉ là truy đuổi các mục tiêu máu giấy ép đối phương khỏi giao tranh để team mình càn lên quét sạch kẻ địch.

Giai đoạn cuối game
Giai đoạn cuối game

Allain sẽ trở nên yếu hơn khi đối đầu với các tướng ad cơ độ như: Hayate, Capheny, Violet,… vậy nên hãy nhớ mang phép bổ trợ tốc biến để có thể thoát khỏi giao tranh an toàn nhé. 

Lời kết

Trên đây GO88 đã hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng đấu sĩ liên quân mobile Allain. Hy vọng qua bài viết đã giúp anh em biết được lối chơi và sử dụng anh chàng kiếm sĩ này 1 cách hiệu quả. Đọc thêm nhiều bài viết khác về E-Sports tại đây nhé. 

Trả lời

error: Content is protected !!