GO88_Liên Quân Mobile Errol Sự Nguy Hiểm Phút Cuối Trận

Liên Quân Mobile Errol Sự Nguy Hiểm Phút Cuối Trận

Liên Quân Mobile Errol là một trong những vị tướng có khả năng làm thay đổi cục diện của trận đấu. Anh em hãy cùng GO88 tìm hiểu chi tiết nhân vật đa năng này.

Thông tin cơ bản về tướng Liên Quân Mobile Errol

Errol là một tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile. Anh ta được giới thiệu vào ngày 20 tháng 12 năm 2018 và từ đó đã trở thành một trong những tướng được yêu thích nhất trong game.

Errol có khả năng gây sát thương lớn và di chuyển rất nhanh trên chiến trường. Kỹ năng đặc biệt của anh ta là “Cướp đoạt linh hồn”, cho phép anh ta đánh bại kẻ thù và giành được một phần máu của chúng để hồi phục bản thân.

Ngoài ra, Liên Quân Mobile Errol còn có khả năng tăng tốc độ di chuyển và sát thương khi sử dụng kỹ năng “Thiên tài võ thuật”. Kỹ năng “Cao thủ võ lâm” cũng giúp anh ta tăng sát thương và giảm sát thương nhận được trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, Errol cũng có điểm yếu là hơi yếu về phòng thủ và dễ bị chặn đường di chuyển nếu không có sự phối hợp tốt với đồng đội.

Đây là những thông tin cơ bản về tướng Errol Liên Quân Mobile mà người chơi cần biết để có thể sử dụng anh ta một cách hiệu quả trên chiến trường.

Thông tin cơ bản về tướng Liên Quân Mobile Errol
Thông tin cơ bản về tướng Liên Quân Mobile Errol

Đặc điểm và kỹ năng của tướng Liên Quân Mobile Errol

Tướng Errol là một trong những tướng pháp sư mạnh nhất và được yêu thích nhất trong Liên Quân Mobile. Dưới đây là một số đặc điểm và kỹ năng của tướng Errol:

Đặc điểm

 • Errol có khả năng gây sát thương liên tục và cực mạnh.
 • Tướng này có khả năng di chuyển nhanh và thích hợp cho việc săn đuổi kẻ địch.
 • Errol được trang bị kỹ năng hỗ trợ đồng đội và có thể giúp đồng đội thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Kỹ năng Liên Quân Mobile Errol

 • Kỹ năng 1: Errol sử dụng triều cường để tạo ra một cơn bão thần kinh hoành tráng, gây sát thương lớn và làm choáng kẻ địch.
 • Kỹ năng 2: Tướng này sử dụng trục cực để tăng tốc độ di chuyển của bản thân và giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
 • Kỹ năng 3: Errol phóng ra một luồng sét để gây sát thương và làm choáng kẻ địch. Kỹ năng này còn có khả năng hồi sinh cho Errol khi gặp phải tình huống nguy hiểm.

Với những đặc điểm và kỹ năng trên, Errol là một tướng pháp sư cực mạnh và cần được sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả tối đa trong trận đấu.

Lối chơi và chiến thuật sử dụng tướng Liên Quân Mobile Errol

Tướng Errol là một tướng đánh xa và đánh gần rất mạnh trong Liên Quân Mobile. Dưới đây là một số lối chơi và chiến thuật để sử dụng tướng Errol hiệu quả:

Lối chơi và chiến thuật sử dụng tướng Liên Quân Mobile Errol
Lối chơi và chiến thuật sử dụng tướng Liên Quân Mobile Errol

Lối chơi Liên Quân Mobile Errol

 • Đánh xa: Errol có thể tấn công từ khoảng cách xa với kỹ năng 1 và kỹ năng 3. Nên tận dụng điều này để gây sát thương cho đối thủ mà không bị giật đứt.
 • Đánh gần: Khi đối mặt với kẻ địch, Errol cũng có thể tung ra những đòn đánh cận chiến với kỹ năng 2 và kỹ năng 3. Nên sử dụng chúng một cách hiệu quả để giữ khoảng cách với đối thủ.
 • Dấu ấn: Kỹ năng nguyên tử của Errol có thể khiến cho đối thủ bị đánh dấu. Khi đối thủ bị đánh dấu, Errol sẽ gây thêm sát thương với mỗi đòn đánh vào đối thủ đó. Nên tận dụng lợi thế này để tăng sức mạnh và gây sát thương mạnh hơn.

Chiến thuật

 • Tận dụng đội hình: Errol là một tướng phù hợp với đội hình đánh xa và đánh nhanh. Khi đội hình của bạn có những tướng có khả năng tấn công từ xa, Errol sẽ có thể hỗ trợ tốt hơn.
 • Tận dụng phụ trợ: Errol có thể sử dụng trang bị và phù hiệu để tăng sức mạnh và giảm thiểu sát thương từ đối thủ. Nên tận dụng lợi thế này để Errol trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Tận dụng đồng đội: Errol có thể sử dụng kỹ năng nguyên tử để đánh dấu đối thủ, tạo điều kiện cho đồng đội giúp đỡ trong việc gây sát thương. Nên tận dụng lợi thế này để tăng khả năng chiến đấu của đội hình.

Đội hình và trang bị phù hợp với tướng Liên Quân Mobile Errol

Tướng Errol là một tướng đánh gần rất mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Để tạo ra một đội hình mạnh mẽ với Errol, bạn nên cân nhắc đến các tướng hỗ trợ và tướng phòng thủ. Dưới đây là một đội hình và trang bị phù hợp với tướng Errol:

Đội hình và trang bị phù hợp với tướng Liên Quân Mobile Errol
Đội hình và trang bị phù hợp với tướng Liên Quân Mobile Errol

Đội hình

 • Errol (Đi rừng)
 • Roxie (Đi rừng)
 • Baldum (Đi săn)
 • Lumburr (Hỗ trợ)
 • Veera (Phòng thủ)

Trang bị

 • Gươm đồng bộ
 • Giày gai
 • Vương miện của người vận chuyển
 • Kiếm sát thương
 • Mũ sắt

Đội hình này có sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh tấn công và phòng thủ. Liên Quân Mobile Errol và Roxie là hai tướng rất mạnh trong việc phá hủy địch, Baldum có khả năng làm giảm sức mạnh của đối thủ, Lumburr là tướng hỗ trợ với khả năng bảo vệ đồng đội và Veera là tướng phòng thủ giúp bảo vệ đội nhà.

Trang bị của Errol tập trung vào sát thương và tốc độ đánh. Gươm đồng bộ và kiếm sát thương giúp tăng sức mạnh tấn công của Errol, giày gai giúp tăng tốc độ di chuyển của Errol trên đường đi rừng. Vương miện của người vận chuyển giúp tăng sức mạnh phòng thủ và mũ sắt giúp tăng khả năng phòng thủ của Errol.

Chúc bạn thành công khi sử dụng đội hình và trang bị này cùng với tướng Errol trong Liên Quân Mobile!

Lời kết

Liên Quân Mobile Errol là một trong những vị tướng thú vị bậc nhất hiện nay. Chơi game E-SPORTS nên thử một lần sử dụng Errol để trải nghiệm khả năng gánh team tuyệt vời.

Trả lời

error: Content is protected !!