GO88_Liên Quân Mobile Florentino – Tướng Đi Top Nổi Tiếng

GO88_Liên Quân Mobile Florentino - Tướng Đi Top Nổi Tiếng

Liên Quân Mobile Florentino là một vị tướng có lối chơi lôi cuốn và hấp dẫn cược thủ khi lựa chọn. Vị tướng này sẽ mang đến cho bạn những phút giây chiến đấu thăng hoa nhất trong trận đấu Liên Quân Mobile. Cùng GO88 khám phá chi tiết về vị tướng này thông qua bài viết rõ ràng dưới đây.

Giới thiệu sơ lược về nhân vật Liên Quân Mobile Florentino

Florentino là một vị tướng đấu sĩ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Đây là vị sát thủ có vẻ ngoài lịch lãm, sở hữu các đường kiếm vang danh thiên hạ về tốc độ. Ngoài việc là một hot-pick trong game, Liên Quân Mobile Florentino còn là hiện tiện tiktok trên nền nhạc “đoạn tuyệt nàng đi”.

GO88_Liên Quân Mobile Florentino - Tướng Đi Top Nổi Tiếng
Giới thiệu sơ lược về nhân vật Liên Quân Mobile Florentino

Florentino một vị tướng với nhiều kỹ năng vượt trội vừa có sát thương, khả năng di chuyển linh hoạt và cơ chế hồi phục cao. Chính vì vậy, hoàn toàn có thể hiểu vì sao vị tướng này lại trở nên thân thuộc và hot trong giới Liên Quân như thế.

Sơ lược về điểm mạnh, điểm yếu của Liên Quân Mobile Florentino

Những thông tin cơ bản đã giúp cược thủ hiểu phần nào về vị tướng trẻ florentino. Cùng điểm qua một số điểm mạnh, điểm yếu mà vị sát thủ này đang sở hữu bên dưới đây.

Tổng hợp những thế mạnh của florentino

Florentino với bộ chiêu thức lả lướt với các combo khó chịu đối với đối thủ. Khi chiêu thức đi kèm với khống chế lẫn sát thương. Nếu bạn sử dụng combo thông thảo và chuẩn vị tướng này sẽ không hề sợ hãi khi đối đầu trực tiếp đối với bất kỳ đối thủ nào.

Với thế mạnh nội tại và chiêu cuối giúp vị sát thủ này có khả năng hồi máu nhanh chóng và được miễn thương. Nhờ đó, Liên Quân Mobile Florentino dễ dàng chen ngang vào giữa team địch và chia cắt team đich ra làm hai.

Những điểm yếu của vị tướng florentino

Bộ chiêu thức của vị tướng florentino đòi hỏi người chơi phải thao tác chuẩn xác và linh hoạt. Vì thế, những anh em mới sẽ thực sự vô cùng khó khăn và có thể thua khi lựa chọn vị sát thủ này.

Florentino rất dễ bị khắc chế bởi các kỹ năng khống chế cứng. Nếu chẳng may Floren bị khống chế và không được lả lướt. Các chiêu thức của vị sát thủ này sẽ lập tức không có đất sử dụng.

GO88_Liên Quân Mobile Florentino - Tướng Đi Top Nổi Tiếng
Những điểm yếu của vị tướng florentino

Giới thiệu chi tiết bộ kỹ năng của tướng Liên Quân Mobile Florentino

Như đã nói, bộ chiêu thức của vị tướng Florentino này cực kỳ ảo diệu và chất lượng. Để có thể hiểu rõ hơn, cùng xem qua các chiêu thức được giới thiệu chi tiết dưới đây nhé.

  • Nội tại xuất chúng: Nội tại của Florentino gồm 2 kỹ năng (đột kích và kiếm bộ). Đột kích giúp cường hóa đòn đánh của florentino bao gồm sát thương, hồi máu và làm chậm. Kiếm bộ giúp vị tướng này tăng 50% tốc độ chạy và miễn nhiễm khống chế sau khi đã bật đột kích.
  • Chiêu thức 1 – Hào hoa: Là kỹ năng mở đường cho chuỗi chiêu thức vô tận của tương Liên Quân Mobile Florentino. Vị tướng này tung ra 1 đóa ra làm chậm nước đi của tướng địch nếu chạm phải. Nếu tướng địch đạp phải sẽ tung ra 3 đóa hoa để florentino lướt và nhặt hoa, nhặt 1 hoa hồi 100 nội năng.
  • Chiêu thức 2 – Thưởng hoa: Được 3 lần tung ra chiêu thức với mỗi lần 100 nội năng. Sát thương và thưởng hoa gây ra là ổn định. Nếu bạn đánh trúng cả 3 lần tung ra chiêu thức người chơi có thể kích hoạt thêm 1 đòn đánh. Sau đó, bạn sẽ được kiếm bộ bổ trợ miễn nhiễm sát thương.
  • Chiêu thức 3 – Tài hoa: Florentino sẽ lướt lên xuyên địa hình và đánh dấu vào tướng địch đầu tiên chạm phải. Làm giảm giáp của đối phương và tăng sát thương vật lý cho tướng. Đồng thời kích hoạt tính năng miễn nhiễm khống chế.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile Florentino cho tân thủ

Để có thể sử dụng các kỹ năng cũng như lên đồ chuẩn nhất khi sử dụng vị tướng florentino này GO88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi bị sát thủ trẻ này trên đấu trường Liên Quân tại bên dưới đây.

  • Giai đoạn đầu trận: Tướng florentino nên lựa chọn farm lính để lên level 2. Đầu trận đấu vị tướng này vô cùng mạnh. Vì thế, bạn có thể lợi dụng nội tại của tướng để thực hiện cấu rỉa máu đối phương, gây bất lợi cho đối thủ trong việc farm linh.
  • Giai đoạn giữa trận đấu: Đây là giai đoạn mà vị tướng Liên Quân Mobile Florentino cực kỳ mạnh mẽ với đầy đủ chiêu thức combo. Với 1 combo chuẩn người chơi dễ dàng đưa đối phương lên bảng. Vậy nên nếu đối thủ không có ai bên cạnh bạn có thể thể hiện khả năng và đưa đối thủ về bệ khởi đầu. Tuy nhiên người chơi nên để ý để tránh mắc bẫy và bị úp hội đồng.
  • Giai đoạn cuối trận đấu: Về cuối trận đấu khi các tướng đã có đồ đạc đầy thủ. Bộ chiêu thức của Liên Quân Mobile Florentino không còn quá áp đảo. Bạn nên lựa chọn thời điểm combat an toàn và chắc chắn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chọn đi săn mạng đơn lẻ của tướng đối phương để nâng cao lợi thế.
GO88_Liên Quân Mobile Florentino - Tướng Đi Top Nổi Tiếng
Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile Florentino cho tân thủ

Lời kết

Tất tần tật những thông tin về bị sát thủ trẻ Liên Quân Mobile Florentino đã được GO88 chia sẻ đầy đủ cho bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp anh em củng cố thêm nhiều kiến thức về game E-Sports này và hiểu rõ về vị tướng Liên Quân này nhé!

Trả lời

error: Content is protected !!