GO88_Cách Chơi Liên Quân Mobile Nakroth Bay Như Cao Thủ

Bộ chiêu thức của Nakroth

LLiên quân mobile Nakroth sở hữu lối chơi rất độc đáo có độ cơ động cao đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm để tối ưu hoá sức mạnh, Vậy làm sao để chơi tốt Nakroth? Cùng GO88 tìm hiểu lối chơi, bảng ngọc, phù hiệu đi rừng cho vị tướng này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bộ chiêu thức của Nakroth

Sức mạnh của Nakroth sẽ được phát huy tối ưu nếu người chơi nắm rõ được bộ kỹ năng của vị tướng này. Đây không phải là tướng lao vào 1 sống 1 còn mà lối chơi của Nakroth đó là vừa đánh vừa chạy, thả diều đối phương đến chết. Dưới đây là bộ kỹ năng đã làm nên tên tuổi của liên quân mobile nakroth.

Bộ chiêu thức của Nakroth
Bộ chiêu thức của Nakroth

Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

Trong mỗi lần đánh thường thứ 4 của Nakroth sẽ hất tung mục tiêu , khi mục tiêu trở lại mặt đất sẽ tăng tốc đánh lên 50%. Vậy nên hãy đánh thường 3 cái trước khi sử dụng kỹ năng khác tiếp cận mục tiêu nhé. 

Chiêu 1: Bồi thẩm đoàn

Nakroth xông về phía trước hết văng mục tiêu và gây một lượng sát thương vật lý lớn. Có thể sử dụng kỹ năng này một lần nữa miễn phí trong vòng 5 giây. Mới đây Garena đã tăng thời gian hồi chiêu cho chiêu thức này lên.

Chiêu 2: nguồn cơn rắc rối

Liên quân mobile Nakroth lùi về phía sau 1 khoảng và biến đồn tấn công vật lý tiếp theo trở thành dạng quét trong 3 giây gây lượng sát thương vật lý lớn. Thời gian hồi của chiêu thức này là 5 giây. 

Chiêu 3: Gươm hành quyết

Nakroth vung lưỡi kiếm của mình lên những kẻ địch trong phạm vi gây sát thương vật lý mỗi lần. Đúng như tên gọi của nó đây là chiêu thức sẽ gây sát thương chính của Nakroth và sẽ kết liễu những kẻ địch xấu số. Không chỉ vậy chiêu thức này còn giúp hắn miễn nhiễm với khống chế. 

Hướng dẫn chơi liên quân mobile Nakroth hiệu quả

Nakroth là một trong những vị tướng có tuổi đời và độ khó bậc nhất trong liên quân. Đây là vị tướng không bao giờ bị out meta bởi có lối chơi bởi nó hội tụ đầy đủ yếu tố về độ cơ động, sát thương lớn, khả năng chống chịu tốt. Dưới đây là cách chơi Nakroth hay như cao thủ. 

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game hãy ưu tiên cộng chiêu thức 1 bồi thẩm đoàn cho liên quân mobile nakroth để tăng khả năng dọn rừng. Cũng đừng coi thường dame của chiêu thức 1 vậy nên sẽ dọn rừng nhanh và đi gank sớm hơn. 

Hướng dẫn chơi liên quân mobile Nakroth hiệu quả
Hướng dẫn chơi liên quân mobile Nakroth hiệu quả

Khi đạt cấp độ 2 hãy kết hợp bồi thẩm đoàn cùng với nguồn cơn rắc rối để tăng khả năng di chuyển ra các lane gần nhất cấu rỉa máu team địch. Hoặc cho đối thủ lên bảng đếm số, bạn có thể di chuyển linh hoạt giữa phần rừng mình và phần rừng đối phương để check xem chúng đang làm gì. 

Thậm chí ở đầu game một số anh em cứng tay còn có thể mạnh dạn chơi liên quân mobile Nakroth đi cướp rừng đối phương. Điều này khiến cho họ không thể mở khoá chiêu cuối và thọt  kinh nghiệm từ quái rừng. 

Đặc biệt hãy chú ý tới những mục tiêu lớn như rồng và tà thần để mang lại lợi thế kinh nghiệm cho team. Bạn có thể lên gank nhẹ để cấu máu đối phương, giúp đẩy đường cho đồng đội.

Giai đoạn giữa game

Giữa game là lúc liên quân mobile Nakroth đạt ngưỡng sức mạnh tốt nhất. Hãy di chuyển một cách linh hoạt và khéo léo để có những pha đẩy lẻ trụ còn ít máu nhé. Ngoài ra bạn có thể đứng sau các pha giao tranh và lao vào khi thời cơ tới để quét sạch team bạn. Nhớ luôn để một kỹ năng để chạy ra an toàn nhé. 

Hãy chú ý quan sát toàn bản đồ để thực hiện những pha bắt lẻ các vị tướng máu giấy hoặc lấy mạng chủ lực team địch. Liên quân mobile Nakroth luôn là nỗi ám ảnh của nhiều tướng xạ thủ, pháp sư máu giấy. 

Giai đoạn cuối game

Về cuối game là lúc anh em phải lưu ý rất nhiều khi chơi Nakroth, bởi sát thương chủ lực của đối phương đã có đủ đồ để sốc sát thương và được bảo kê rất kỹ. Lúc này nên hạn chế cầm Nakroth băng vào giữa giao tranh bởi có thể bạn sẽ 1 đi không trở lại.

Thay vào đó những người chơi liên quân mobile Nakroth hay luôn tấn công từ phía sau nơi mà xạ thủ và pháp sư đối phương đứng. Hãy sử dụng chiêu 1 vào để hất tung đối phương sau đó sử dụng chiêu 2 để tăng thêm dame và nếu đối thủ chưa chết thì dùng chiêu 1 chạy đi.

Kinh nghiệm chơi liên quân mobile Nakroth
Kinh nghiệm chơi liên quân mobile Nakroth

Đừng cố gắng dùng until trong khi cả team địch đang đứng đó. Bởi rất dễ anh em sẽ bị sốc dame chết cứng ngắc. Hãy thường xuyên độc lập tác chiến đẩy lẻ và bắt những con bò đi lạc. 

Lời kết

Trên đây GO88 đã hướng dẫn chi tiết nhất cách chơi liên quân mobile Nakroth. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên đã giúp anh em làm chủ được vị tướng này và cầm nó để càn quét những trận đấu, mang lại chiến thắng cho team nhé. Theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều bài viết bổ ích khác về E -Sports.

Trả lời

error: Content is protected !!