GO88_Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Trực Tiếp Siêu Đỉnh

GO88_Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Trực Tiếp Siêu Đỉnh

Liên Quân Mobile trực tiếp tại các cổng game như GO88 luôn sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo. Bước vào liên quân, người chơi có những màn thể hiện điêu luyện từ những vị tướng mình đang sở hữu. Nếu muốn giao tranh và giành được chiến thắng, người chơi đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này nhé.

Vị tướng dễ dùng khi mới chơi Liên Quân Mobile trực tiếp

Trong liên quân, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hơn 90 vị tướng bao gồm các loại như đỡ đòn, pháp sư, đấu sĩ, xạ thủ, sát thủ và hỗ trợ. Khi tham gia chơi, bạn sẽ được tặng miễn phí 3 vị tướng cơ bản: Xạ thủ Valhein,  đấu sĩ Triệu Vân, đấu sĩ đỡ đòn Mina. Đây là những vị tướng dễ điều khiển nên bạn hãy tập làm quen và sử dụng thật điêu luyện.

Sau khi đã làm quen và có kỹ năng nhất định, bạn có thể trải nghiệm những vị tướng mới trong game. Để mua tướng và trang phục, bạn sử dụng quân huy hoặc thực hiện nạp tiền vào game nhé.

Thuật ngữ thường thấy khi chơi Liên Quân Mobile trực tiếp

Tham gia chơi liên quân, bạn sẽ gặp rất nhiều thuật ngữ khác nhau. Để giao tiếp hiệu quả với đồng đội và không bị “lạc quẻ”, bạn cần nắm được những thuật ngữ này. Đầu tiên, bạn cần nắm được cách gọi khác của các tướng trong game. Xạ thủ được gọi là ad, pháp sư là mid, trợ thủ là sp, đỡ đòn là tank, đi rừng là jungle. Ngoài ra, trong quá trình giao tranh, bạn còn gặp các thuật ngữ trong Liên Quân Mobile trực tiếp sau:

GO88_Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Trực Tiếp Siêu Đỉnh
Thuật ngữ thường thấy khi chơi Liên Quân Mobile trực tiếp
 • Combat: Chỉ những pha giao tranh giữa hai bên.
 • Gank: Đảo đường, hỗ trợ đồng đội giao tranh thêm hiệu quả.
 • Farm: Là hành động đẩy lính, ăn rừng, quái thú để có thêm tiền vàng mua vũ khí trong Liên Quân Mobile trực tiếp.
 • Tà thần Caesar: Đây là quái vật lớn nhất trong game. Khi ăn được tà thần, đội chơi sẽ có thêm vàng và sự giúp sức của chúng.
 • Stun: Là cách gây choáng đối phương bằng chiêu thức hiện có.
 • Feed: Đây là điều không một người chơi nào mong muốn. Feed để chỉ người chơi chết quá nhiều mạng trong trận đấu.
 • AFK: Chính là hành động người chơi không điều khiển tướng, để chúng đứng yên trong trụ hoặc đi tự do.
 • Push: Tập trung đẩy trụ đối phương.  

Hé lộ bí kíp chơi Liên Quân Mobile trực tiếp luôn thắng

Liên quân luôn diễn ra những màn giao tranh hết sức ác liệt với những vị tướng khác nhau. Để có được chiến thắng, người chơi cần vận dụng linh hoạt các mẹo sau:

Biết cách chọn tướng cho từng vị trí khi chơi Liên Quân Mobile

Trong liên quân, mỗi đội sẽ có 5 vị trí tương ứng với những vị tướng phù hợp khác nhau. Bạn cần nắm được ưu điểm của từng vị trí và biết được các tướng phù hợp mới có thể phát huy tối đa hiệu quả khi chơi Liên Quân Mobile trực tiếp:

GO88_Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Trực Tiếp Siêu Đỉnh
Biết cách chọn tướng cho từng vị trí khi chơi Liên Quân Mobile
 • Đường rồng: Đây là đường dành cho xạ thủ và đỡ đòn. Xạ thủ mang đến nguồn sát thương chủ lực cho cả đội nhưng máu yếu. Do đó, việc có thêm vị tướng trợ thủ đi cùng để bảo vệ là rất quan trọng. Một số xạ thủ tiêu biểu như Yorn, Elsu, Capheny,… Trợ thủ được yêu thích gồm có Grak, Toro, Alice,…
 • Đường giữa: Pháp sư sẽ đi đường mid với nhiều chiêu thức khống chế và sát thương cao. Trong Liên Quân Mobile trực tiếp, pháp sư được yêu thích gồm có Nataly, Krixi, Vera,… Mid thường đảo đường để hỗ trợ thêm cho đường rồng.
 • Rừng: Đây là nhiệm vụ rất quan trọng giúp cho toàn đội có thêm tiền vàng, nhanh được thăng hạng. Khi mới vào trận, các tướng rừng cần tập trung đi farm để gia tăng sức mạnh. Sức mạnh của tướng rừng rất trâu và có những màn gank cùng động đội rất hiệu quả. Zill, Nakroth, Murad, … là những tướng rừng rất được ưa chuộng.
 • Đường Caesar: Đường này dành riêng cho đấu sĩ với nhiệm vụ đỡ đòn và gây sát thương. Zuka, Florentino, Omen, Superman,… là những tướng được ưa chuộng ở đường tà thần.

Sắp xếp bảng ngọc trong Liên Quân Mobile trực tiếp phù hợp

Sở hữu một bảng ngọc phù hợp với tướng sẽ giúp người chơi nhanh chóng có được lợi thế áp đảo đối phương. Bảng ngọc sẽ giúp tướng gia tăng các chỉ số sức mạnh như: Tốc độ, xuyên giáp, công phép, tỉ lệ chí mạng. Khi sắp xếp bảng ngọc, bạn cần nằm được các cấp độ sau:

 • Ngọc cấp 1: Là bảng ngọc cơ bản có chỉ số cộng thấp nhất.
 • Ngọc cấp 2: Đây là bảng ngọc trung bình, người chơi lắp đủ 30 viên sẽ có tối đa 60 điểm cộng.
 • Ngọc cấp 3: Người chơi sẽ được cộng thêm 90 điểm khi thực hiện lắp đủ 30 viên trong bảng ngọc.

Không test tướng khi đấu hạng và tuyệt đối không AFK

Trong Liên Quân Mobile trực tiếp, người chơi được đấu hạng và đấu thường. Bạn không được test tướng mới khi đấu hạng. Sử dụng những tướng mới sẽ khiến bạn có những pha luống cuống, xử lý kém hiệu quả và gây feed mạng.

Đặc biệt, người chơi không được AFK khiến cho đồng đội gặp khó khăn, thiếu nhân lực trong giao tranh. Hãy tham gia chơi hết mình để rồi bạn sẽ được thưởng sao, thăng hạng khi trận đấu kết thúc.

GO88_Mẹo Chơi Liên Quân Mobile Trực Tiếp Siêu Đỉnh
Không test tướng khi đấu hạng và tuyệt đối không AFK

Lời kết

Như vậy, Liên Quân Mobile trực tiếp là game giao tranh đối kháng siêu hấp dẫn tại GO88. Bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ kỹ năng cần thiết để có được những màn combat hết sức thành công cùng đồng đội trong bộ môn E-Sports này nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!