GO88_Liên Quân Mobile X Demon Slayer Mới Lạ Và Thú Vị

Liên Quân Mobile X Demon Slayer Mới Lạ Và Thú Vị

Liên Quân Mobile x Demon Slayer là hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực game và anime/manga. Vào ngày 5 tháng 8 năm 2021, phiên bản Liên Quân Mobile với Demon Slayer đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy ấn tượng và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Hãy cùng GO88 khám phá về phiên bản hấp dẫn này.

Thông tin về Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Liên Quân Mobile kết hợp Demon Slayer là sự kết hợp giữa game Liên Quân Mobile và anime/manga Demon Slayer. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm các nhân vật trong bộ anime/manga này và tham gia vào các trận đấu Liên Quân Mobile.

Các nhân vật trong Demon Slayer như Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke sẽ được thêm vào danh sách các tướng trong game Liên Quân Mobile. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và tính năng độc đáo của riêng mình.

Ngoài ra, Liên Quân Mobile x Demon Slayer cũng cập nhật thêm một số trang phục mới liên quan đến Demon Slayer cho các tướng trong game. Người chơi có thể mua các trang phục này để thay đổi diện mạo cho các tướng của mình.

Game đã được ra mắt tại thị trường Đài Loan vào năm 2020 và hiện đang được phát triển và mở rộng sang các thị trường khác trên toàn thế giới. Đây là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của cộng đồng game thủ trong năm nay.

Thông tin về Liên Quân Mobile x Demon Slayer
Thông tin về Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Các nhân vật trong Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Liên Quân Mobile là một trò chơi điện tử trên điện thoại di động được phát triển bởi Garena và được phát hành vào năm 2016. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi này, các nhân vật trong bộ anime/manga nổi tiếng Demon Slayer đã được thêm vào.

Dưới đây là danh sách các nhân vật trong Liên Quân Mobile x Demon Slayer:

 • Tanjiro Kamado
 • Nezuko Kamado
 • Zenitsu Agatsuma
 • Inosuke Hashibira

Tất cả các nhân vật này đều có kỹ năng và trang bị đặc biệt được lấy cảm hứng từ bộ anime/manga gốc.

Nếu bạn là một fan của Liên Quân Mobile hoặc Demon Slayer, hãy thử trải nghiệm phiên bản Liên Quân Mobile với Demon Slayer để khám phá thêm các nhân vật và tính năng mới nhất của trò chơi này!

Các trang phục mới phiên bản Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Các trang phục mới phiên bản Liên Quân Mobile x Demon Slayer
Các trang phục mới phiên bản Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Trong phiên bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, hãng phát triển Garena đã hợp tác với bộ manga nổi tiếng Demon Slayer để thêm vào game một số trang phục mới cho các nhân vật. Dưới đây là danh sách các trang phục mới được thêm vào:

 • Tanjiro – Trang phục “Water Breathing”: Trang phục này được thiết kế dựa trên bộ đồ của nhân vật chính Tanjiro, khi sử dụng kỹ năng “Water Breathing”. Trang phục này có màu xanh dương và có họa tiết sóng nước.
 • Nezuko – Trang phục “Demon Form”: Đây là trang phục đặc biệt của nhân vật Nezuko khi chuyển sang dạng quỷ. Trang phục này có màu đỏ đậm và được trang trí bằng những chi tiết đen.
 • Zenitsu – Trang phục “Thunder Breathing”: Trang phục này được thiết kế dựa trên bộ đồ của nhân vật Zenitsu, khi sử dụng kỹ năng “Thunder Breathing”. Trang phục Liên Quân Mobile x Demon Slayer có màu vàng và đen, và được trang trí bằng những đường sọc giống như tia chớp.
 • Inosuke – Trang phục “Boar Mask”: Đây là trang phục đặc biệt của nhân vật Inosuke, khi đeo mặt nạ lợn. Trang phục này có màu sắc tươi sáng và được trang trí bằng họa tiết lợn.
 • Giyuu – Trang phục “Water Breathing”: Trang phục này được thiết kế dựa trên bộ đồ của nhân vật Giyuu, khi sử dụng kỹ năng “Water Breathing”. Trang phục này có màu xanh lá cây và được trang trí bằng những họa tiết lá cây.

Đó là danh sách các trang phục mới được thêm vào trong phiên bản Liên Quân Mobile với Demon Slayer. Chúc các game thủ có những trải nghiệm thú vị với những trang phục đặc biệt này!

Chế độ chơi Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Chế độ chơi Liên Quân Mobile x Demon Slayer
Chế độ chơi Liên Quân Mobile x Demon Slayer

Trong chế độ chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm những nhân vật trong bộ anime Demon Slayer. Các nhân vật này sẽ được thiết kế lại để phù hợp với game Liên Quân Mobile. Người chơi sẽ có cơ hội sử dụng các kỹ năng và chiêu thức độc đáo của từng nhân vật để chiến đấu với đối thủ.

Các nhân vật trong chế độ chơi Liên Quân Mobile x Demon Slayer bao gồm:

 • Tanjiro Kamado
 • Nezuko Kamado
 • Zenitsu Agatsuma
 • Inosuke Hashibira

Ngoài ra, chế độ chơi này còn có một số tính năng mới như:

 • Map mới với cảnh quan đẹp mắt
 • Hệ thống nhiệm vụ mới
 • Thẻ bài mới phù hợp với chế độ chơi

Để tham gia chế độ chơi Liên Quân Mobile với Demon Slayer, người chơi cần cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi và tìm chế độ chơi này trong mục chế độ.

Lời kết

Liên Quân Mobile x Demon Slayer sẽ giúp game thủ được trải nghiệm một phiên bản game đầy ấn tượng và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Điều đó chứng tỏ rằng sự kết hợp giữa các thương hiệu nổi tiếng với game E-SPORTS có thể mang lại những sản phẩm hoàn hảo và đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Hy vọng game thủ sẽ còn được trải nghiệm nhiều sản phẩm tương tự trong tương lai.

Trả lời

error: Content is protected !!