GO88_Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile 1 Combo Là Đi

Thứ tự nâng chiêu và phép bổ trợ ngộ không liên quân mobile

Ngộ không liên quân mobile là lựa chọn tốt nhất cho vị trí đi rừng bởi tính cơ động của tướng cũng như dame chí mạng cao. Tuy nhiên để có thể chơi tốt vị tướng này không phải điều đơn giản, nếu không có kinh nghiệm chơi rất dễ trở thành gánh nặng cho đồng đội. Đọc ngay bài viết sau đây để được GO88 hướng dẫn cách chơi ngộ không cơ bản nhất nhé.

Bộ chiêu thức của ngộ không

Trước khi đến với hướng dẫn chơi ngộ không liên quân mobile ra sao hãy cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng trứ danh đã làm nên tên tuổi cho vị tướng này. Hiểu rõ kỹ năng trước khi chơi là điều quan trọng bất kỳ ai cũng phải nắm được. 

Bộ chiêu thức của ngộ không
Bộ chiêu thức của ngộ không

Nội tại: Vô địch thiên hạ

Ngộ không sở hữu sẵn cho mình 15% tỉ lệ chí mạng. Mỗi lần ngộ không tung một chiêu thức thì đòn đánh thường tiếp theo sẽ cường hóa gây thêm sát thương vật lý. đồng thời khiến ngộ không liên quân mobile ngay lập tức áp sát mục tiêu.

Chiêu 1: Phân thân thuật

Ngay sau khi tung chiêu ngộ không sẽ tiến vào trạng thái tàng hình và không thể bị nhìn thấy. Ngoài ra trong lúc thi triển kỹ năng này ngộ không còn nhận được 40% tốc chạy trong 1 giây. Đây là chiêu thức giúp người chơi tiếp cận hoặc chạy trốn khỏi kẻ địch rất hiệu quả.

Chiêu 2: Cân đẩu vân

Ngộ không liên quân mobile cường hoá bản thân giúp tăng chỉ số giáp vật lý cùng kháng phép trong vòng 3 giây, sau đó lướt về phía trước một khoảng cách ngắn. Với chiêu thức này anh em có thể nhảy qua tường, tiếp cận sát thương chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng. 

Chiêu 3: Gậy như ý

Ngộ không vung cây gậy như ý của mình tấn công kẻ địch xung quanh gây lượng lớn sát thương vật lý và kẻ địch trong vùng ảnh hưởng bị choáng 1 giây. Chiêu thức này có thể được kích hoạt 1 lần nữa trong 5 giây để có thể giải trừ hiệu ứng giảm tốc của bản thân và được tàng hình, tăng tốc độ chạy lên 40% trong 1 giây.

Thứ tự nâng chiêu và phép bổ trợ ngộ không liên quân mobile

Các cao thủ thường sẽ không nâng đúng kỹ năng ở thời gian đầu trận, có thể bắt đầu nâng chiêu 2 hoặc chiêu 1 trước đều được. Lên level 4 thì người chơi cần nâng đúng kỹ năng theo trình tự như sau: Gậy như ý – Phân thân thuật – Cân đẩu vân.

Thứ tự nâng chiêu và phép bổ trợ ngộ không liên quân mobile
Thứ tự nâng chiêu và phép bổ trợ ngộ không liên quân mobile

Ngộ không thường được sử dụng nhiều ở 2 vị trí đó là đi top và đi rừng trong đó đi rừng được ưa chuộng hơn hẳn. Khi chơi vị tướng này đi top người chơi nên mang theo bộc phá để tối ưu hoá sát thương. Còn khi cầm ngộ không liên quân mobile đi rừng thì tất nhiên phải mang trừng trị để nhận thêm kinh nghiệm, hạ sát quái rừng nhanh hơn. 

Hướng dẫn chơi ngộ không đơn giản nhất

Trong 1 trận đấu lúc nào cũng được chia làm 3 giai đoạn đó là: đầu game, giữa game và cuối game. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi ngộ không tốt nhất ở cả 3 thời điểm.

Giai đoạn đầu game

Đầu game bạn cũng bắt đầu vòng rừng của mình giống như bao vị tướng khác, nên nhờ top hỗ trợ ăn bùa xanh cho nhanh. Nên tập trung farm để lấy đồ thay vì giao tranh sớm bởi đầu game ngộ không liên quân mobile rất mỏng và chưa có đủ kỹ năng để kết liễu đối thủ.

Nên tận dụng tối đa nội tại bằng cách sử dụng kỹ năng cường hóa đòn đánh thường. Với chiêu 2 cân đẩu vẫn sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng vượt qua địa hình khó. Vậy nên cần vận dụng kỹ năng này để di chuyển một cách khéo léo khi giao tranh hoặc dùng để chạy. 

Khi đạt đến level 4 rồi thì có thể check map xem đối thủ ở đâu để đi gank hoặc bắt lẻ. Đây vẫn chưa phải là thời điểm sức mạnh của ngộ không liên quân mobile phát huy mạnh nhất nên hạn chế giao tranh tổng. 

Hướng dẫn chơi ngộ không đơn giản nhất
Hướng dẫn chơi ngộ không đơn giản nhất

Giai đoạn giữa game

Ngộ không trong thời điểm giữa và cuối game khá mạnh về mặt sát thương. Khi đã có 3 món trang bị chí mạng thì ngộ không sẽ gây được lượng dame rất lớn trong giao tranh. Ở giai đoạn này hãy cố gắng cùng đồng đội ăn quái khủng và có thể giao tranh để bắt lẻ ad hoặc trụ.

Ngộ không liên quân mobile có độ cơ động cao và bạn cần vận dụng tốt kỹ năng phân thân thuật để tiếp cận chủ lực hoặc rút khỏi giao tranh an toàn. Hãy đứng ở 1 vị trí thuận lợi tốt nhất là đằng sau combat và dùng chiêu thức này tiếp cận chủ lực đối phương.

Giai đoạn cuối game

Hãy ưu tiên dùng combo của mình cho những kẻ địch đi lẻ hoặc cho xạ thủ đối phương. Với lượng dame rất khủng gây ra thì chắc chắn không ad nào có thể chịu nổi 1 combo. Đừng nên sử dụng phân thân thuật vội hãy giữ nó để áp sát đối thủ nhé. 

Lời kết

Trên đây nội dung bài viết do GO88 cung cấp đã hướng dẫn cách chơi ngộ không liên quân mobile như cao thủ. Hãy áp dụng ngay những chiến thuật này để có một trận thắng hoàn hảo nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều bài viết khác về E-Sports.

Trả lời

error: Content is protected !!