GO88_Remitano.com  Và Những Thông Tin Tổng Quan Cần Biết

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Remitano.com

Remitano.com không còn là cái tên xa lạ với các anh em đam mê tiền điện tử. Thế nhưng với những người mới chân ướt chân ráo tham gia vào thị trường này, chắc chắn anh em sẽ còn không ít thắc mắc về Remitano. Không biết sàn này có uy tín hay không, có nên tham gia mua bán coin tại đây hay không. Tất cả những thắc mắc này sẽ được GO88 giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Tổng quan về Reminitano.com

Để biết chính xác sàn Remitano có uy tín không, đáng để tham gia giao dịch hay không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin tổng quan trước đã. Theo các nguồn tin mà GO88 tìm hiểu được, Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử có mặt trên thị trường từ năm 2015. Đây là sàn được Babylon Solutions Limited thành lập tại Seychelles. Hiện tại, sàn này đã có mặt trên 59 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tổng quan về Reminitano.com
Tổng quan về Reminitano.com

Đây chính là nơi trao đổi, mua bán các đồng tiền điện tử nổi tiếng thế giới. Đến đây, mọi người sẽ tiến hành giao dịch các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin… Hiện Remitano cũng hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa với nhiều ngân hàng ở nước ta, đặc biệt là ngân hàng Vietcombank.

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Remitano.com

Trước khi tham gia giao dịch mua bán tiền điện tử ở bất cứ trang web nào, anh em cũng cần phải có kiến thức, hiểu biết về ưu điểm và hạn chế của sàn đó. Remitano có những ưu điểm và hạn chế như sau:

Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Remitano.com
Đánh giá ưu điểm và hạn chế của Remitano.com

Ưu điểm của Remitano.com

Hiện nay có khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử online, thế nhưng Remitano vẫn là ưu tiên hàng đầu của nhiều dân chơi coin chuyên nghiệp bởi:

 • Khả năng thanh khoản ổn định: Mỗi tháng Remitano có khoảng 1,8 triệu người truy cập, giao dịch mua bán. Vì thế mà tính thanh khoản của sàn khá ổn định so với các sân chơi khác.
 • Khối lượng giao dịch coin lớn: Những ai muốn “hold” coin, muốn sở hữu một lượng Bitcoin lớn thì đây chính là sàn mua bán uy tín, không giới hạn khối lượng mà anh em có thể cân nhắc.
 • Hỗ trợ đa nền tảng di động: Hiện nay Remitano.com đã được tối ưu, giao diện thiết kế phù hợp cho người dùng truy cập qua di động cũng đều mượt mà, không khác gì giao diện trên máy tính.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Thêm một điểm cộng từ Remitano.com đó chính là sàn hỗ trợ đa ngôn ngữ với hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam.
 • Hỗ trợ CSKH nhiệt tình: Đến với Remitano, người chơi sẽ được các chuyên viên tư vấn, CSKH của sàn hỗ trợ tối đa. Trang có quản trị viên của người Việt hỗ trợ nữa nên anh em khỏi lo vấn đề bất đồng ngôn ngữ.
 • Giao diện đơn giản, dễ hiểu: Cái quan trọng nhất của sàn đó chính là giao diện thiết của sàn giao dịch này tương đối đơn giản, dễ hiểu. Nó phù hợp cho tất cả các đối tượng người dùng, từ các bạn nhỏ cho tới người lớn, từ người mới chơi cho tới chuyên nghiệp…
 • Cho phép kiểm tra thông tin người bán: Ở sàn này, anh em có thể xem xếp hạng người bán trước đó, những thông tin xác minh liên quan… từ đó đưa ra quyết định giao dịch một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Hạn chế của Remitano.com

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, sàn cũng có một số hạn chế nhất định mà anh em cần phải nắm được đó chính là:

 • Phí giao dịch mua bán ở mức 1%, cao hơn so với các sàn giao dịch khác trên thị trường.
 • Thời gian xác nhận giao dịch khá lâu: Bởi để hoàn thành một giao dịch, anh em phải đợi bên mua/ bên bán xác nhận thì mới thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về Remitano.com

Đối với các anh em mới bắt đầu tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử trên sàn Remitano, chắc hẳn anh em sẽ có khá nhiều thắc mắc cần giải đáp. Và dưới đây là một số câu hỏi cũng như câu trả lời anh em có thể tham khảo:

Sàn Remitano có bảo trì thường xuyên không?

Bất cứ sàn nào qua một thời gian hoạt động cũng cần bảo trì để khắc phục các vấn đề bất cập, cập nhật thêm các tính năng mới hoặc đơn giản là nâng cấp hệ thống do lượng người truy cập ngày càng lớn. Và Remitano cũng vậy, trước khi bảo trì sàn sẽ có thông báo trên website để người chơi nắm được. Tốc độ bảo trì cũng tương đối nhanh chỉ khoảng vài tiếng là xong nên anh em có thể an tâm.

Một số câu hỏi thường gặp về Remitano.com
Một số câu hỏi thường gặp về Remitano.com

Remitano.com hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Hiện sàn đang hỗ trợ giao dịch rất nhiều đồng coin khác nhau. Nhưng anh em có thể an tâm một điều rằng các đồng coin có trên Remitano đều là những coin đủ điều kiện IPO và uy tín để anh em có thể giao tịch.

Remitano hỗ trợ giao dịch với những ngân hàng nào?

Đối với vấn đề này, hiện Remitano.com đang chia thành 2 mảng giao dịch riêng biệt để hỗ trợ ngân hàng đó là:

 • Với tiền gửi vào: Anh em có thể giao dịch bằng hầu hết các tài khoản ngân hàng Việt Nam hiện có.
 • Với rút tiền: Hiện sàn đang hỗ trợ 3 ngân hàng lớn đó chính là Techcombank, Vietcombank và TP Bank.

Lời Kết

Đó là một số thông tin thú vị mà GO88 muốn chia sẻ tới anh em, những ai đang quan tâm tới Remitano.com. Anh em nào muốn giao dịch tiền điện tử, muốn kiếm tiền từ thị trường nghìn tỷ này, hãy truy cập ngay Remitano để bắt đầu cuộc chơi.

Trả lời

error: Content is protected !!