GO88_Remitano.com – Sàn Tiền Điện Tử Trực Tuyến Uy Tín

GO88_Remitano.com - Sàn Tiền Điện Tử Trực Tuyến Uy Tín

Remitano.com là một trong những nơi uy tín để giao dịch Bitcoin và nhiều loại tiền ảo tại Việt Nam. Sự ra đời của Remitano đã giúp cộng đồng crypto phát triển mạnh, bởi những ưu điểm  vời như: có thể gửi trực tiếp VND để  dịch tài sản Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Tether một cách nhanh chóng và an toàn. Vậy sàn này có nhược điểm gì không? Cùng GO88 tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Remitano.com là gì?

Là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, thành lập vào năm 2016. Remitano cho phép người dùng  dịch tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử khác. Thông qua phương thức chuyển khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán online khác. 

GO88_Remitano.com - Sàn Tiền Điện Tử Trực Tuyến Uy Tín
Remitano.com là gì?

Remitano.com cung cấp cho người dùng một giao diện  giản, các tính năng bảo mật hiện đại như hệ thống lưu trữ đa khóa và xác minh hai yếu tố để bảo vệ tài khoản. Nền tảng này hoạt động trên toàn cầu, hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Remitano cũng cung cấp công cụ và tài nguyên giúp người dùng tìm hiểu sâu về tiền điện tử, các khóa học và tư vấn về giao dịch crypto.

Phí giao dịch trên Remitano.com

Các phí này thay đổi tùy thuộc vào thị trường và chính sách của sàn, vì vậy người dùng nên kiểm tra lại trang web của Remitano để có cập nhật về phí giao dịch của họ. Remitano có tổng cộng 3 loại phí giao dịch chính: 

 • Phí mua bán: Remitano tính phí cho người mua và người bán khi thực hiện giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ. Phí này thường được tính dựa trên tỷ lệ phần trăm (%) số tiền giao dịch. 
 • Phí rút tiền: Người dùng nếu muốn rút tiền từ tài khoản Remitano.com, họ sẽ phải chịu phí rút tiền. Phí này thường dao động từ 0,0005 BTC đến 0,001 BTC  mỗi loại tiền điện tử khác nhau. 
 • Phí nạp tiền: Người dùng muốn nạp tiền vào tài khoản Remitano thông qua các phương thức thanh toán, họ cũng có thể chịu phí nạp tiền. Loại phí này thường phụ thuộc vào phương thức thanh toán và địa điểm. 

Các bước chi tiết để đăng ký tài khoản Remitano.com 

Nếu như những sàn giao dịch khác thường sử dụng phương pháp đăng nhập qua Email và password đơn giản. Thì sàn Remitano lại có thêm kỹ thuật password-less login – lấy link bảo mật qua email. Vì vậy bước quan trọng nhất khi tạo tài khoản chính là bạn cần phải bảo mật tài khoản email của mình. Để tạo được một tài khoản Remitano, hãy làm theo những hướng dẫn sau:

GO88_Remitano.com - Sàn Tiền Điện Tử Trực Tuyến Uy Tín
Các bước chi tiết để đăng ký tài khoản Remitano.com
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang chủ của Remitano.com. Xong đó, hãy nhập email của bạn vào ô đăng ký và chọn mục “Tiếp tục”. Sàn sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email của bạn. Truy cập mail và nhấp vào liên kết xác nhận trong mail được gửi.
 • Bước 2: Mở mail bạn được gửi ra và nhấn vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano” trong mail.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận, hãy cung cấp thông tin cá nhân của mình để hoàn tất quá trình đăng ký. Thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại và ngày sinh.

Bấm vào “Tiếp tục”,  sau đó chấp nhận điều khoản sử dụng của Remitano.

Xác minh tài khoản Remitano.com

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận danh tính. Bạn sẽ được yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính của mình. Để xác thực tài khoản, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn vào mục Cài đặt trên thanh công cụ
 • Bước 2: Vào mục Hồ sơ
 • Bước 3: Chọn Tình trạng tài khoản, nhấn vào liên kết, tải tài liệu lên. Sau đó bạn cần thực hiện đúng 4 yêu cầu của Remitano.

Đánh giá sàn Remitano.com 

Tuy được cho là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Xong, sàn Remitano vẫn sẽ có một số ưu và nhược điểm. Sau đây sẽ là một số đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của sàn Remitano.

Những ưu điểm tuyệt vời của sàn Remitano.com 

Là một sàn giao dịch hàng đầu và có tiếng trong giới crypto, Remitanocom có hàng loạt những ưu điểm mà các sàn giao dịch khác không có, như:

 • An toàn: Sàn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch.
 • Giá cạnh tranh: Giá mua bán hợp lý do sự cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán.
 • Tính thanh khoản cao: Remitano.com là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, luôn đảm bảo thanh khoản cho người dùng. 
 • Giao dịch nhanh chóng: Giao dịch cực kỳ nhanh chóng, chỉ vài giây là bạn đã hoàn thành giao dịch.
 • Hỗ trợ ví VNĐ: Bạn có thể nạp VNĐ trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng vào ví của Remitano. 
 • Giao diện trang web Remitano.com thân thiện: Nếu là người mới tham gia thị trường thì bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng trang web. 
 • Bảo mật tốt: Remitano hỗ trợ bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại. 
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Remitano còn hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,.. 
 • Có ứng dụng di động: Remitano đã phát triển cả ứng dụng giao dịch trên điện thoại cho cả IOS và Android. 

Những nhược điểm còn tồn tại của sàn Remitano.com 

Tuy có nhiều ưu điểm những sàn cũng không thể tránh khỏi một vài nhược điểm nhỏ, tiêu biểu như:

 • Hỗ trợ chậm: Do số lượng người dùng lớn, đội ngũ support của sàn Remitano đang trong tình trạng quá tải, không hỗ trợ nhanh như trước. 
 • Phí giao dịch cao: Hiện tại phí giao dịch tại Remitano là 1%, nếu so sánh với mặt bằng chung thì mức phí này khá cao.
GO88_Remitano.com - Sàn Tiền Điện Tử Trực Tuyến Uy Tín
Những nhược điểm còn tồn tại của sàn Remitano.com

Lời kết

Vậy là bài viết trên đã cho các bạn một vài thông tin chi tiết cũng như đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano.com. Thế giới đang ngày càng chấp nhận cũng như phổ biến về loại tiền ảo này, còn chần chờ gì nữa mà không có cho mình một tài khoản và bắt đầu học cách giao dịch ngay hôm nay nhỉ! Đừng quên theo dõi chuyên mục E-Sports để có thêm kiến thức bổ ích.

Trả lời

error: Content is protected !!